Hà Nội sẽ tuyên dương 100 công nhân giỏi năm 2020

  • 03/03/2020 15:14
  • 0 bình luận
  • Phạm Phương
  • In bài
ANTD.VN - Liên đoàn Lao động TP Hà Nội cho biết, việc tổ chức tuyên dương "Công nhân giỏi Thủ đô" nhằm tôn vinh những lao động có thành tích xuất sắc qua đó góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước giúp tăng năng suất lao động, góp phần phát triển kinh tế xã hội của thành phố.
Hà Nội sẽ tuyên dương 100 công nhân giỏi năm 2020

Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội cho biết, 100 công nhân trực tiếp sản xuất trong các doanh nghiệp có công đoàn cơ sở thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, đạt tiêu chí Công nhân giỏi thủ đô sẽ được tuyên dương vào dịp kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2020).    

Việc tổ chức tuyên dương "Công nhân giỏi Thủ đô" nhằm biểu dương, tôn vinh những lao động có thành tích xuất sắc trong sản xuất, qua đó góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước giúp tăng năng suất lao động, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu kinh tế xã hội của doanh nghiệp và thành phố.

Bên cạnh đó,việc tuyên dương “ Công nhân giỏi thủ đô” cũng nhằm nâng cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm của doanh nghiệp và các cấp, các ngành về tầm quan trọng của người lao động đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, tác dụng của công tác thi đua khen thưởng đối với sự nghiệp công nghiệp hóa- hiện đại hóa Thủ đô và đất nước.

Đối tượng được xét tặng danh hiệu “Công nhân giỏi” bao gồm những công nhân trực tiếp lao động sản xuất trong các doanh nghiệp có công đoàn cơ sở thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố.

Tổng số “Công nhân giỏi thủ đô” được Liên đoàn Lao động thành phố tuyên dương năm nay là 100 người. Lễ báo công dâng Bác và tuyên dương “Công nhân giỏi Thủ đô” năm 2020 dự kiến sẽ được tổ chức vào dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2020), tại Nghệ An.

Tin cùng chuyên mục