"Hà Nội, ai đó chờ ai…"

  • 25/12/2015 18:25
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm
  • In bài
ANTĐ - Là chủ đề đêm nhạc đặc biệt về Hà Nội sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 29-12 tới tại phòng trà ca nhạc Hi Bar (43 Nguyên Hồng, Hà Nội). 

Trong không gian âm nhạc trữ tình và sâu lắng, khán giả sẽ có dịp nghe lại những tình khúc bất hủ đầy ắp cảm xúc về Hà Nội xưa và nay được nhiều thế hệ nhạc sĩ tên tuổi sáng tác như: Gửi người em gái miền Nam, Hà Nội ngày tháng cũ, Nỗi lòng người đi, Trời Hà Nội xanh, Im lặng đêm Hà Nội, Hà Nội mùa vắng những cơn mưa, Ngẫu hứng phố…

"Hà Nội, ai đó chờ ai…" ảnh 1

   Ca sĩ Minh Chuyên - Quán quân "Sao Mai Điểm Hẹn 2010" sẽ góp giọng trong chương trình 

Chương trình ghi nhận sự tham gia của nhiều giọng ca nổi danh như: NSƯT Tuyết Thanh, NSƯT Kim Tiến, Thanh Hương, Hoàng Lân, Thái Ly, Bích Thủy… cùng ca sĩ Minh Chuyên – Quán quân “Sao Mai Điểm Hẹn 2010”.

Đặc biệt, nghệ sĩ Nguyễn Văn Lộc - người nghệ sĩ nổi danh ở dòng nhạc tiền chiến và được khán giả đặt cho biệt danh "tài tử Lộc Vàng" cũng sẽ trở lại sân khấu với nhiều ca khúc về Hà Nội từng được ông thể hiện rất thành công.

"Hà Nội, ai đó chờ ai…" ảnh 2

"Tài tử Lộc Vàng" - giọng ca nổi danh ở dòng nhạc tiền chiến 

Đồng hành cùng đêm nhạc còn có nhạc sĩ Tường Văn, nghệ sĩ guitar Văn Đạo, nghệ sĩ violin Quỳnh Như và tay trống Huy Hoàng. Chương trình hứa hẹn đưa người nghe trở lại với những hình ảnh và kỷ niệm về một Hà Nội linh thiêng, hào hoa nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Vé xem chương trình được bán với giá 200.000 đồng/vé.  

"Hà Nội, ai đó chờ ai…" ảnh 3

Ông Trần Đình Sơn, đại diện Ban tổ chức cho biết chương trình là món quà âm nhạc ý nghĩa gửi đến những người yêu Hà Nội trong dịp cuối năm, cũng là dịp để khán giả tìm lại những cảm xúc về mảnh đất  Hà thành ngàn năm văn hiến mà mình đã từng hoặc đang gắn bó, nơi khơi  nguồn cảm hứng sáng tạo cho rất nhiều nhạc sĩ tài hoa của nền nhạc Việt. 

Tin cùng chuyên mục