Bán kết "Hoa hậu Hoàn vũ 2015": Phạm Hương gây "sốt" vì sự khác biệt

  • 17/12/2015 13:34
  • 3 bình luận
  • Dương Cầm
  • In bài
ANTĐ - Bán kết cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ 2015” vừa khép lại tại Las Vegas (Mỹ) cách đây ít phút, ghi nhận sự xuất hiện tuyệt vời của đại diện nhan sắc Việt Nam trong cả 2 phần trình diễn áo tắm và trang phục dạ hội.

Trước khi bước vào đêm bán kết, Phạm Hương chia sẻ cô rất tự tin khi trình diễn trên sân khấu và cho rằng bộ trang phục dạ hội của nhà thiết kế Công Trí mà mình chọn mặc gần như nằm trong “Top” đẹp nhất". Và với những gì mà Phạm Hương vừa thể hiện khi xuất hiện trong đêm thi quan trọng này thì người ta nhận ra rằng sự tự tin đó hoàn toàn không “lố” mà có cơ sở.

Bán kết "Hoa hậu Hoàn vũ 2015": Phạm Hương gây "sốt" vì sự khác biệt ảnh 1

Ở cả ba lần xuất hiện trên sân khấu đêm bán kết, Phạm Hương đều xuất hiện cuối cùng. Điều này không có gì bất ngờ bởi Ban tổ chức bố trí để các thí sinh lần lượt ra sân khấu theo thứ tự bảng chữ cái tên của quốc gia và vùng lãnh thổ mà thí sinh đó đại diện. Tuy nhiên cũng bởi vậy mà hàng chục triệu người Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới đã trải qua những giây phút cực kỳ hồi hộp khi chờ đợi đến màn xuất hiện của đại diện nhan sắc Việt. Sự hồi hộp vỡ òa trong tự hào khi Phạm Hương xuất hiện trên sân khấu đêm bán kết một cách đầy tự tin và nổi bật.

Xuất thân là một người mẫu, lại từng chinh chiến nhiều cuộc thi người mẫu, sắc đẹp trong nước lẫn quốc tế, trong đó “ẵm” 2 danh hiệu quan trọng nhất là Á hậu 1 cuộc thi “Hoa hậu Thể thao Thế giới 2014” diễn ra tại Sochi, Nga và “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015” nên Phạm Hương tỏ ra cực kỳ chuyên nghiệp và bản lĩnh khi sải bước trên sân khấu đêm bán kết “Hoa hậu Hoàn vũ 2015”. 

Ở cả hai phần thi trang phục áo tắm và trang phục dạ hội, không khó để nhận thấy sự khác biệt của Phạm Hương so với 85 thí sinh còn lại. Khi trình diễn áo tắm, trong khi các thí sinh khác đồng loạt thể hiện phong cách trình diễn giống nhau thì Phạm Hương đã chủ động có màn xoay người rất điệu nghệ cùng cú hất tóc đầy tự tin trên sân khấu. Những bước đi của đại diện nhan sắc Việt khiến người ta có cảm giác như cô đang làm chủ sân khấu với tư cách một người mẫu chuyên nghiệp và đẳng cấp chứ không phải thí sinh của một cuộc thi Hoa hậu. Điều này đúng với nhận xét của một siêu mẫu có tiếng tại Việt Nam rằng Phạm Hương nghe được nhịp nhạc nên bước đi lôi cuốn, có độ nẩy đủ nóng bỏng chứ không vô hồn. 

Ở phần thi trang phục dạ hội cũng vậy, không có chút bối rối nào được tìm thấy trên nét mặt của người đẹp đất Cảng, thay vào đó là nụ cười rạng rỡ và tràn đầy năng lượng. Không chỉ tự tin trình diễn trong bộ trang phục dạ hội, Phạm Hương còn chủ động vẫy tay chào Ban giám khảo và khán giả ngồi ở phía dưới khán phòng. 

Trước đó, đại diện nhan sắc Việt cũng xuất hiện đầy tự tin trong phần tự giới thiệu về bản thân ngay trên sân khấu. 

Kết quả thí sinh chiến thắng ở 2 phần thi trong đêm bán kết sẽ được công bố trong đêm chung kết “Hoa hậu Hoàn vũ 2015” diễn ra vào tối 20-12 tới tại Las Vegas, Mỹ (tức sáng ngày 21-12 theo giờ Việt Nam). Cùng với kết quả đêm thi bán kết và vòng phỏng vấn thí sinh trước đêm thi bán kết , Ban giám khảo sẽ chọn ra Top 15 thí sinh xuất sắc nhất và công bố Top 15 này trong đêm chung kết cuộc thi. 

Điều thú vị đặc biệt được Phạm Hương chia sẻ ngay sau đêm thi bán kết này, đó là cô tự trang điểm cho mình mà không nhờ đến bất cứ chuyên gia trang điểm nào.

Cùng ngắm lại một số khoảnh khắc rạng rỡ và đầy tự tin của Phạm Hương trong đêm bán kết “Hoa hậu Hoàn vũ 2015”:

Bán kết "Hoa hậu Hoàn vũ 2015": Phạm Hương gây "sốt" vì sự khác biệt ảnh 2

Phạm Hương tự hào hô vang hai tiếng "Việt Nam" trong phần tự giới thiệu đầu tiên

Bán kết "Hoa hậu Hoàn vũ 2015": Phạm Hương gây "sốt" vì sự khác biệt ảnh 3

Bán kết "Hoa hậu Hoàn vũ 2015": Phạm Hương gây "sốt" vì sự khác biệt ảnh 4

Phạm Hương tự tin khi xuất hiện trên sân khấu trong trang phục áo tắm 

Bán kết "Hoa hậu Hoàn vũ 2015": Phạm Hương gây "sốt" vì sự khác biệt ảnh 5

Phạm Hương rạng rỡ trong bộ trang phục dạ hội của nhà thiết kế Công TríBán kết "Hoa hậu Hoàn vũ 2015": Phạm Hương gây "sốt" vì sự khác biệt ảnh 6Phạm Hương chụp hình cùng Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ và Hoa hậu Mỹ hậu trường đêm bán kết

Tin cùng chuyên mục