Gửi tiết kiệm được tặng lãi suất

  • 01/11/2017 16:29
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài

ANTD.VN - Từ ngày 1/11 – 31/12/2017 khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm siêu thị Tài chính Bảo Việt - 72 Trần Hưng Đạo, Hà Nội vào khoảng thời gian từ 11-13h trưa thứ 4 và thứ 6 hàng tuần sẽ được tặng thêm 0,2% lãi suất.

 

Chương trình "Giờ vàng, Giá sốc" được BAOVIET Bank triển khai từ ngày 1/11 – 31/12/2017 tại Siêu thị Tài chính Bảo Việt – 72 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, dành cho khách hàng cá nhân đến tham quan, thực hiện giao dịch và gửi tiết kiệm tại quầy.

Chương trình được thực hiện định kỳ vào trưa thứ 4 và thứ 6 hàng tuần trong khung giờ từ 11h-13h. Khách hàng đến giao dịch tiết kiệm sẽ được tặng thêm 0,2% lãi suất khi gửi tiết kiệm với thời hạn từ 06 tháng trở lên.

Gửi tiết kiệm được tặng lãi suất

Bên cạnh đó, khách hàng còn được giảm 20% phí dịch vụ tại quầy khi thực hiện các giao dịch tại BAOVIET Bank. Ngoài ra, trong khung giờ khuyến mại, khách hàng còn được hưởng ưu đãi giảm đến 30% phí kỳ đầu tiên khi sử dụng 2 sản phẩm An phát Trọn đời và An phát Hưng gia của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ.

Trước đó, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, tối đa hóa các tiện ích đối với dịch vụ cung cấp, Bảo Việt đã ra mắt hệ thống siêu thị tài chính theo mô hình One Stop Shop, được vận hành theo mô hình như một siêu thị tài chính tiện ích với đầy đủ các sản phẩm, giải pháp tài chính như bảo hiểm, đầu tư, tài chính, ngân hàng tại cùng một địa điểm.

Ngoài "Giờ vàng giá sốc", khách hàng còn có thể tham gia chương trình mua hàng hấp dẫn tại Siêu thị Tài chính Bảo Việt, 72 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Các sản phẩm dịch vụ khác sẽ được cung cấp với mức giá ưu đãi từ 20% - 30%, đồng thời khách hàng cũng có cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Cụ thể, đối với 2 sản phẩm An Phát Trọn Đời và An Phát Hưng Gia của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, khách hàng được hoàn tiền 20% phí kỳ đầu tiên; được giảm phí đến 30% cho các khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt An Gia của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt.

Tin cùng chuyên mục