Góp phần đảm bảo an ninh trật tự nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng

  • 12/12/2019 15:42
  • 0 bình luận
  • Châu Anh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 12-12, Ban chỉ đạo 138 quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019 của Cụm liên kết 4 đơn vị gồm: Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Hà Nội; Khu liên hợp thể thao Quốc gia; Tập đoàn Công nghiệp viễn thông quân đội Viettel và Khách sạn Crowne, nằm trên địa bàn quận.

Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Hà Nội; Khu liên hợp thể thao Quốc gia; Tập đoàn Công nghiệp viễn thông quân đội Viettel và Khách sạn Crowne nằm ở trung tâm quận Nam Từ Liêm, là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện chính trị, văn hóa, thể thao đông người, có tiềm năng phát triển kinh tế. Ngoài các trận thi đấu trong khu liên hợp thể thao Quốc gia, tập huấn đào tạo vận động viên, tòa nhà Viettel và Khách sạn Crowne còn là nơi tiếp đón nhiều đoàn khách quốc tế đến lưu trú và làm việc. Song song với tiềm năng phát triển kinh tế, khu vực này tiềm ẩn các nguy cơ mất ANTT.

Các đơn vị trong cụm ký quy chế phối hợp năm 2020

Các đơn vị trong cụm ký quy chế phối hợp năm 2020

Trong năm 2019, các đơn vị trong cụm liên kết đã thực hiện tốt các nội dung đã ký kết trong quy chế phối hợp đảm bảo ANTT. Thường xuyên có sự trao đổi, cung cấp thông tin kịp thời cho cơ quan công an để giải quyết các vấn đề phức tạp xảy ra. Chủ động tuyên truyền vận động cán bộ công nhân viên tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Thông qua các hình thức tuyên truyền vận động đã được đông đảo các cán bộ công nhân viên tham gia phong trào giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo an ninh chính trị, an toàn phòng cháy chữa cháy và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc dược đánh giá đạt kết quả tốt.

Chủ động triển khai Thông tư 23 của Bộ Công an về đơn vị “An toàn về an ninh trật tự” và Chỉ thị số 07 của Bộ Công an về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong cơ quan, doanh nghiệp, trường học đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trong tình hình mới” cho 100% cán bộ, nhân viên tại các đơn vị trong cụm liên kết.

Thượng tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó trưởng phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trao Giấy khen của Giám đốc CATP cho các cá nhân có thành tích trong thực hiện quy chế phối hợp

Thượng tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó trưởng phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trao Giấy khen của Giám đốc CATP cho các cá nhân có thành tích trong thực hiện quy chế phối hợp

Xây dựng lực lượng nòng cốt bảo vệ cơ quan doanh nghiệp đảm bảo về số lượng và chất lượng. Nêu cao tinh thần cảnh giác, tố giác tội phạm, báo cáo bất thường cho cơ quan chức năng.

Các đơn vị trong cụm liên kết luôn phối hợp tốt với chính quyền cùng cơ quan chức năng trên địa bàn, qua đó, kịp thời trao đổi thông tin khi có yêu cầu. Bên cạnh đó, các đơn vị trong cụm liên kết đã phối hợp làm tốt công tác đảm bảo ANTT, an toàn phòng cháy, chữa cháy tại cơ sở.

Tin cùng chuyên mục