Giấu ma túy ở... đầu gối, đối tượng "tự tin" khi gặp Cảnh sát 141

  • 20/04/2019 14:03
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi bị Tổ Y1/141 mời vào làm việc, đối tượng tỏ ra rất tự tin. Tuy nhiên, hành vi giấu ma túy tinh vi của người này không qua mắt được các trinh sát dày dặn kinh nghiệm của lực lượng 141.

Chiều 19-4-2019, Tổ công tác Y1/141 do Đại úy Nguyễn Quang Huy (Đội CSGT số 1, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Văn Linh - Thạch Bàn (phường Sài Đồng, quận Long Biên).

Tới 13h50, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Đối tượng bị bắt giữ, sau khi cảnh sát phát hiện người này giấu ma túy rất tinh vi

Đối tượng bị bắt giữ, sau khi cảnh sát phát hiện người này giấu ma túy rất tinh vi

Khi đi vào khu vực đóng chốt, người đàn ông trung niên ăn vận thời trang với quần bò rách lỗ chỗ tỏ ra rất tự tin, khẳng định bản thân "không vi phạm gì cả". Tuy nhiên, bằng con mắt nghiệp vụ, các trinh sát của Tổ Y1/141 đã kiểm tra kỹ người này.

Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện đối tượng giấu 1 gói ma túy (loại heroin) rất tinh vi, bằng cách nhét vào ngăn nhỏ ở phần rách trên đầu gối của chiếc quần bò. Khi bị phát hiện, đối tượng tỏ ra rất bất ngờ vì không nghĩ lực lượng làm nhiệm vụ có thể tìm thấy gói heroin được "ngụy trang" kỹ như vậy.

Dưới đây là clip ghi tại hiện trường:

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng thừa nhận số heroin đó được mua với giá 100.000 đồng từ người không quen biết. Danh tính người này được xác định là Cao Huy Phúc (SN 1970), trú tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Sau đó, Tổ Y1/141 đã bàn giao người và tang vật về Công an phường Sài Đồng để xử lý theo quy định của pháp luật.

"Chúng tôi đã chứng kiến nhiều thủ đoạn giấu ma túy tinh vi của các đối tượng. Song đây là lần đầu tiên, tổ công tác phát hiện hành vi lợi dụng vết rách 'thời trang' trên quần bò để giấu ma túy. Chúng tôi luôn nêu cao tinh thần đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm khi làm nhiệm vụ, do đó, đối tượng giấu ma túy tinh vi này đã không thể che mắt các cán bộ của tổ", Đại úy Nguyễn Quang Huy - Tổ trưởng Tổ Y1/141 - cho biết.

Tin cùng chuyên mục