Ghen tuông mù quáng vợ hờ đã giết chết chồng bằng những nhát dao oan nghiệt

  • 15/03/2015 06:24
  • 0 bình luận
  • Huy Hoàng
  • In bài
ANTĐ - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ hình sự Nguyễn Thị Kiều (28 tuổi, ngụ xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất) về hành vi giết người. Chỉ vì ghen tuông mù quáng, Kiều đã dùng dao đâm thủng tim anh Trương Đức Hiếu (29 tuổi, ở phường Tân Hòa, TP.Biên Hòa) là chồng hờ của Kiều.

Ghen tuông mù quáng vợ hờ đã giết chết chồng bằng những nhát dao oan nghiệt ảnh 1Cả xóm tiếc thương cái chết thảm của anh Hiếu

Nguyễn Thị Kiều vốn không có công ăn việc làm gì và thường phục vụ trong một số quán ăn vỉa hè ở Biên Hòa, anh Trương Đức Hiếu thấy Kiều có vẻ trầm tính và chào mời khách rất lễ phép nên đem lòng cảm mến.

Anh Lê Quốc Bảo, một người bạn thân của Hiếu cho biết Hiếu nhút nhát và hay thương người lắm, nên dù Kiều không còn việc làm Hiếu vẫn cưu mang. Do không được gia đình đồng thuận nên Hiếu và Kiều không làm đám cưới mà thỉnh thoảng Hiếu vẫn đến phòng trọ của Kiều sống như tình nhân. 

Càng ngày bản chất của Kiều càng bộc lộ rõ trong một lần theo đám bạn xấu lấy đồ của người khác Kiều đã phải vào tù. Những tưởng xảy ra tình trạng này Hiếu sẽ chấm dứt ngay với Kiều nhưng ngược lại, Hiếu vẫn cần mẫn hàng tháng vào trại giam thăm nuôi Kiều và động viên cô tập trung cải tạo cho tốt để sớm ra khỏi trại giam. Chính động viên này của Hiếu mà Kiều đã nhanh chóng trả án và ra trại cách đây hơn 3 năm. Sau khi mãn hạn tù, Hiếu tuyên bố với gia đình sẽ đưa Kiều về sống chung nếu không sẽ dọn ra nhà trọ để ở với nhau như vợ chồng. Mặc dù trong gia đình không có ai đồng ý nhưng vì đã hứa hẹn và muốn được bao bọc cho Kiều nên Hiếu vẫn quyết tâm sống với Kiều và dọn ra ngoài ở. 

Để đến với Kiều, nhiều lần Hiếu đã phải xuống nước với những người thân trong gia đình mình. Đến khi chuẩn bị sinh con, Hiếu tha thiết muốn gia đình cho anh dẫn Kiều về nhà ở chung với gia đình. Cha anh là ông Trương Đức Hoàng vì thương con nên cũng mềm lòng. Đứa con từ cuộc sống không hôn thú vừa ra đời được mấy tháng thì đôi bên bắt đầu mâu thuẫn. Hàng ngày Kiều làm trong công ty gần nhà còn Hiếu làm trong một xưởng mộc. Số tiền ít ỏi của cả hai người cùng hùn lại cũng chỉ đủ trang trải cho cuộc sống. Thế nhưng càng ngày, Kiều càng có những sở thích ăn mặc, sắm xanh đủ các loại quần áo đắt tiền và còn thích ăn chơi, tiêu tiền. Sự thay đổi của Kiều làm Hiếu cảm thấy chán nản và khó chịu. Anh Trần Đình Lực, bạn làm chung xưởng của Hiếu cho biết nhiều lần Hiếu than thở, đã làm mệt vẫn không đủ cho cuộc sống mà vợ còn không biết chi tiêu nên có lúc chán không muốn về nhà nữa. Từ đó, có những hôm tan ca, Hiếu thường xuyên đến những người bạn của mình chơi cho khuây, có khi đến tối khuya anh mới về. Trong lòng Kiều lại nảy sinh nghi ngờ rằng Hiếu đã có người đàn bà khác bên ngoài nên mới đi sớm về khuya. Cơn ghen mù quáng nổi lên, ngày nào Kiều cũng lôi Hiếu ra để tra hỏi, đay nghiến chồng mình đến nỗi bố mẹ của Hiếu cũng phát ngao ngán nên chẳng còn thiết can ngăn nữa. 

Chiều muộn ngày 2-3, một người bạn tổ chức sinh nhật nên anh Hiếu có tham gia và uống hơi nhiều rượu. Khi về đến nhà Hiếu mệt và nằm ngủ luôn trên ghế ở phòng khách. Lúc này, Kiều từ dưới bếp đi lên và tiếp tục tra vấn xem Hiếu đã đi đâu, với ai mà giờ mới về lại nằm luôn ở phòng khách. Vừa mệt vì rượu lại quá quen với những lời bóng gió của Kiều nên Hiếu mặc kệ và ngủ thiếp đi. Lúc này Kiều càng thêm điên tiết. Kiều lao xuống bếp, lục tủ lấy con dao nhọn bản to dắt vào sau lưng áo và tiến lên sát bên ghế Hiếu đang ngủ. Thấy Hiếu đã ngủ thật Kiều vung dao lên đâm thẳng vào cổ anh hai nhát, Hiếu choàng tỉnh lăn xuống ghế và kêu cứu thảm thiết. Kiều tiếp tục xông tới đâm thêm nhiều nhát vào ngực, lưng Hiếu cho đến khi ông Trương Đức Hoàng là cha ruột của Hiếu từ phòng trong chạy ra Kiều mới ném dao lại và bỏ chạy. 

Nhìn di ảnh đứa con trai quanh năm lam lũ và hiền lành của mình mà ông Hoàng không cầm được nước mắt. Ông bảo chưa thấy người đàn bà nào mà hung tợn và tàn nhẫn như cái cô Kiều này cả. “Đời nào người ta hết lòng bao bọc, yêu thương mình mà lại xuống tay tàn ác thế. Mặc dầu không ưa gì Kiều nhưng chúng tôi cũng không bao giờ có những lời nói quá đáng với cô ta cả”. Ông Hoàng bảo giờ cay đắng nhất là đứa con thơ, tuổi còn quá non nớt mà đã không còn cha nữa, mẹ thì đi tù. Đau buồn hơn nữa là cha của cháu bé lại bị chính mẹ ruột của nó giết thảm hại như thế.

Tin cùng chuyên mục