Gặp gỡ vị giám đốc cho nhân viên toàn công ty nghỉ việc để… cổ vũ tuyển U23 Việt Nam

  • 22/01/2018 16:02
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 22-1, mạng xã hội Facebook lan truyền “chóng mặt” hình ảnh tờ quyết định của một công ty ở Cầu Giấy (Hà Nội), theo đó cho nhân viên toàn công ty nghỉ việc chiều ngày 23-1 để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận bán kết với U23 Qatar. PV Báo ANTĐ đã liên hệ và gặp vị giám đốc ký tờ quyết định “gây sốt” này.

Chiều ngày 22-1, PV Báo ANTĐ đã gặp anh Nguyễn Thành Chung (SN 1982, trú tại Cầu Giấy, Hà Nội). Anh Chung là giám đốc của một công ty tư nhân ở Cầu Giấy, và đã ký quyết định cho nhân viên được nghỉ làm buổi chiều ngày 23-1 để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trong trận đấu bán kết của VCK U23 châu Á với đối thủ U23 Qatar. Tờ quyết định cũng ghi rõ, nếu tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng, các nhân viên sẽ được nghỉ thêm ngày 24-1 để tổ chức lễ ăn mừng.

Tờ quyết định "gây sốt" trên mạng xã hội vì tình yêu dành cho tuyển U23 Việt Nam

Tờ quyết định "gây sốt" trên mạng xã hội vì tình yêu dành cho tuyển U23 Việt Nam

Chia sẻ với PV Báo ANTĐ, anh Chung cho biết, công ty của anh hiện có 10 cán bộ, nhân viên.

“Bây giờ là thời điểm cuối năm, lượng công việc cũng giảm đi, và bản thân anh em cũng bày tỏ ý kiến xin nghỉ để cổ vũ đội tuyển. Cá nhân tôi là một người hâm mộ đích thực của tuyển bóng đá Việt Nam, nên sau khi cân nhắc, tôi đã ký quyết định đó để cả công ty có thể cùng thưởng thức trận bóng quan trọng”, anh Chung bày tỏ.

Anh Nguyễn Thành Chung chia sẻ với PV Báo ANTĐ

Anh Nguyễn Thành Chung chia sẻ với PV Báo ANTĐ

Vị giám đốc trên chia sẻ thêm, ở trận thắng lịch sử của U23 Việt Nam trước U23 Iraq, anh và các nhân viên đã có một đêm mất ngủ, khi tất cả cùng đi cổ vũ ở Bờ Hồ.

“Đến giờ, giọng tôi vẫn còn khàn vì hò reo quá nhiều. Lúc trước, bất kỳ khi nào đội tuyển Việt Nam thi đấu ở sân Mỹ Đình thì tôi đều có mặt để cổ vũ. Thành tích vừa qua quả là rất đáng tự hào. Tôi xin chúc đội tuyển U23 Việt Nam sẽ thành công hơn nữa, chiến đấu hết mình trong trận cầu sắp tới với U23 Qatar”, anh Chung hào hứng bày tỏ.

Trong cuộc trao đổi, vị giám đốc yêu bóng đá cũng chia sẻ tình cảm với bóng đá trong nước, khi cho biết câu lạc bộ anh yêu thích nhất là Sông Lam Nghệ An, vì anh Chung là một người con của huyện Yên Thành (Nghệ An). HLV và cầu thủ mà anh quan tâm là HLV Hữu Thắng và cầu thủ trẻ Văn Đức.

Dưới đây là video chia sẻ của anh Nguyễn Thành Chung với PV Báo ANTĐ:

Tin cùng chuyên mục