Gạ tình cháu bé hàng xóm, hứa cho đi làm “gái”

  • 10/09/2014 06:24
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Sáng 9-9, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Trương Văn Cùng (SN 1954) trú xã Văn Lợi, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An về tội “Hiếp dâm trẻ em”. 
Gạ tình cháu bé hàng xóm, hứa cho đi làm “gái” ảnh 1
Bị cáo Cùng được đưa về trại giam thi hành án phạt 12 năm tù

Theo cáo trạng, chiều 27-4, cháu Trương Thị Ng (SN 2003) trú xã Văn Lợi ra sân xem đánh bóng chuyền. Khi Ng đang đi trên đường thì gặp Cùng đi làm về. Thấy cháu Ng, Cùng rủ Ng tối sang nhà mình ngủ rồi sẽ cho đi bán cà phê. Vốn học kém nên Ng nghĩ có việc làm sẽ thoát được cảnh làm nông nên đã đồng ý. Tối đó, sau khi ăn cơm xong, Ng xin bố đến nhà bạn học nhóm nhưng thực chất là đến nhà Cùng. 

Tối hôm đó vợ đi vắng, Cùng uống rượu ốc ở nhà hàng xóm nên say khướt. Khi về tới nhà, Cùng thấy cháu Ng nằm ở giường bên nên đến gạ gẫm cháu Ng cho quan hệ, nếu được sẽ cho đi làm… gái bán dâm và bán cà phê. Do không hiểu biết nên Ng nghĩ chắc đó là công việc nhẹ nhàng, lương cao và là cơ hội để Ng thoát khỏi cuộc sống cực khổ, bèn đồng ý. Thấy Ng không phản đối nên Cùng được đà làm tới. Một lúc sau, nghe tiếng bước chân của bà H, vợ Cùng về, Ng vội vàng đẩy Cùng ra, mặc quần áo và chạy về giường của bà H nằm. Còn Cùng do quá vội vàng không mặc kịp quần áo nên nằm quay mặt vào tường. Vào nhà, thấy chồng như vậy bà H hiểu ngay mọi chuyện và đã chửi mắng Ng.

Mấy ngày sau, bà H mang chuyện Ng ngủ với chồng mình ra kể khắp xóm. Chuyện đến tai, bố Ng nhanh chóng làm đơn trình báo gửi cơ quan công an. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, Ng mới 11 tuổi 11 tháng 18 ngày. Đến ngày 9-5, Cùng đã đến công an huyện đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình. Ngay sau đó, Cùng  bị truy tố trước pháp luật về tội hiếp dâm trẻ em. Tại phiên tòa sáng 9-9, sau khi xem xét các tình tiết, HĐXX tuyên phạt Trương Văn Cùng 12 năm tù giam, đồng thời phải bồi thường số tiền 15 triệu đồng cho gia đình bị hại.

Tin cùng chuyên mục