Dùng rìu dọa chém dì, rồi đâm chú bằng dao nhọn

  • 27/03/2012 15:58
  • 0 bình luận
  • Anh Quân
  • In bài
ANTĐ - Bị chú họ phát hiện lúc đang cướp tài sản, gã trai phê ma túy“đá” đã cầm dao đâm nhiều nhát vào người nạn nhân.

Chiều 24-3, CAP Bưởi đã tạm giữ hình sự đối với đối tượng Phạm Ngọc Tân (SN 1985, ở Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội) vì hành vi chiếm đoạt tài sản và cố ý gây thương tích.

Khoảng 16h00 cùng ngày, sau khi sử dụng ma túy “đá”, Tân đã đến nhà bà Ngô Thị Viết (SN 1955, là dì của đối tượng, ở Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội) để “xin đểu”, lấy tiền chơi bời. Trên đường đi, Tân nhặt được một chiếc rìu sắt trong ngôi nhà đang xây dựng. Sau đó, đối tượng xông thẳng vào buồng nhà bà Viết, cướp chiếc túi xách đang treo trên mắc áo. Tân còn giơ rìu dọa chém dì trước khi đã bỏ chạy ra ngoài.

Dùng rìu dọa chém dì, rồi đâm chú bằng dao nhọn ảnh 1
Đối tượng Phạm Ngọc Tân

Phát hiện sự việc, ông Nguyễn Quý Thính (SN 1953, là chồng bà Viết) đã đuổi theo Tân và giật lại chiếc túi xách. Nhưng gã nghiện đang “ngáo đá” không dừng lại mà tỏ ra cay cú, tiếp tục cầm dao đến nhà ông bà Thính – Viết để trả thù. Tại đây, Tân đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người ông Thính. Chỉ đến khi thấy nạn nhân nằm trên vũng máu, Tân mới bỏ trốn. Ngay sau đó, người dân xung quanh đã đưa ông Thính đi cấp cứu tại bệnh viện.

Dùng rìu dọa chém dì, rồi đâm chú bằng dao nhọn ảnh 2
Tang vật liên quan đến vụ án

Tiếp nhận đơn trình báo của bà Ngô Thị Viết, CAP Bưởi đã tiến hành triệu tập đối tượng Phạm Ngọc Tân. Tại cơ quan công an, đối tượng này khai nhận do đang phê ma túy “đá” nên không nhớ sự việc đã xảy ra. Theo xác minh của cơ quan công an, Tân nghiện ma túy lâu năm, từng có 2 tiền án, 4 tiền sự về tội cố ý gây thương tích và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tin cùng chuyên mục