Đông Nhi đầy cá tính với sắc hồng trong dự án "Pink girl"

  • 07/02/2016 06:19
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ -Nữ ca sĩ Đông Nhi vừa chính thức hé lộ những hình ảnh hậu trường đầy sắc hồng trong MV "Pink girl" được ra mắt vào ngày 12-2 tới. 

Chính thức giới thiệu dự án "Pink girl" vào ngày 1-2-2016 vừa qua, nữ ca sĩ Đông Nhi đã chính thức hé lộ hình ảnh cùng teaser của "Pink girl". 

Ca khúc "Pink girl" là một sáng tác với nhiều sự kết hợp cùng nhau. Ca khúc do Đỗ Hiếu cùng Huỳnh Quốc Huy viết lời, Huỳnh Hiền Năng đảm nhận phần rap và được thực hiện theo phong cách âm nhạc Tropical House. Sau thành công của "Bad boy", "Vì ai vì anh" và gần nhất là "Boom Boom" thì "Pink girl" đang được dự đoán sẽ trở thành ca khúc đình đám tiếp theo của cặp đôi ăn ý Đông Nhi - Đỗ Hiếu trong suốt 2 năm vừa qua.

Đông Nhi đầy cá tính với sắc hồng trong dự án "Pink girl" ảnh 1

"Pink girl" tiếp tục là một MV được đầu tư mạnh tay với chất lượng ấn tượng của Đông Nhi. Đặc biệt, lần đầu tiên Đông Nhi có sự kết hợp về ý tưởng MV cùng ê-kíp của giám đốc sáng tạo Hà Đỗ. Bên cạnh đó, Đông Nhi vẫn tiếp tục kết hợp cùng ê-kíp ăn ý đã làm nên thành công của mình trong suốt thời gian qua như: chuyên gia trang điểm Minh Lộc, biên đạo múa Lan Nhi...

Đông Nhi đầy cá tính với sắc hồng trong dự án "Pink girl" ảnh 2

Chia sẻ về sự kết hợp cùng Đông Nhi và ý tưởng về màu hồng của MV "Pink girl", giám đốc sáng tạo Hà Đỗ cho biết: "Đề tài được đặt ra cho MV lần này là màu hồng làm chủ đạo, để từ đó khai thác ra những khía cạnh khác. Tôi muốn màu hồng trong 'Pink girl' sẽ không theo phong cách dễ thương hoặc "con gái" đến ngờ nghệch. Đông Nhi sẽ hoá thân thành một cô búp bê và mang đến nhiều sắc hồng cho cuộc sống. Cô búp bê này được lấy cảm hứng nhiều hình tượng nhân vật nổi tiếng như: Holly Golightly của Breakfast at Tiffany's, Barbie, Willy Wonka And The Chocolate Factory, The Mad Hatter... nhưng được phủ thêm tính nghịch ngợm và kỳ quái. Đi đến đâu cô ấy cũng gieo rắc... màu hồng, làm cuộc sống thêm sinh động".

Đông Nhi đầy cá tính với sắc hồng trong dự án "Pink girl" ảnh 3

Teaser "Pink girl". MV sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 12-2 tới

Bên cạnh vai trò sản xuất, bạn trai Đông Nhi - nam ca sĩ Ông Cao Thắng còn xuất hiện trong "Pink girl" với vai trò nam diễn viên chính bên cạnh cô. Đôi tình nhân đẹp nhất làng giải trí Việt tiếp tục khiến khán giả thích thú với những cảnh quay thú vị trên chiếc xe màu hồng.

Một số hình ảnh hậu trường của Đông Nhi trong MV "Pink girl":

Đông Nhi đầy cá tính với sắc hồng trong dự án "Pink girl" ảnh 4

Đông Nhi đầy cá tính với sắc hồng trong dự án "Pink girl" ảnh 5

Đông Nhi đầy cá tính với sắc hồng trong dự án "Pink girl" ảnh 6

Đông Nhi đầy cá tính với sắc hồng trong dự án "Pink girl" ảnh 7

Đông Nhi đầy cá tính với sắc hồng trong dự án "Pink girl" ảnh 8

Đông Nhi đầy cá tính với sắc hồng trong dự án "Pink girl" ảnh 9

Đông Nhi đầy cá tính với sắc hồng trong dự án "Pink girl" ảnh 10

Đông Nhi đầy cá tính với sắc hồng trong dự án "Pink girl" ảnh 11

Tin cùng chuyên mục