Đồn Công an đường sắt ga Hà Nội nhanh chóng tìm lại ví cho nữ du khách

  • 26/07/2019 17:05
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Trong chuyến đi cùng gia đình đến Hà Nội, khi về tới khách sạn, nữ du khách người Quảng Bình mới phát hiện việc bỏ quên ví trên tàu. Sau khi trình báo sự việc, chị đã được cán bộ của Đồn Công an đường sắt ga Hà Nội (CAQ Đống Đa) nhanh chóng hỗ trợ, tìm lại tài sản.

Ngày 26-7-2019, trao đổi với PV Báo ANTĐ, đại diện CAQ Đống Đa cho biết, vào ngày 12-7 vừa qua, các cán bộ của Đồn Công an đường sắt ga Hà Nội đã tìm lại chiếc ví chứa nhiều giấy tờ cá nhân và tiền mặt cho một nữ du khách.

Cụ thể, chị Phạm N.H (SN 1978, trú tại TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) cùng gia đình đi tàu SE2 ra Hà Nội. Khi tàu về đến ga Hà Nội khoảng 6h30 ngày 12-7, chị H về khách sạn thì mới phát hiện việc để quên ví trên tàu.

Chiếc ví có tiền và giấy tờ tùy thân của chị H được công an tìm lại

Chiếc ví có tiền và giấy tờ tùy thân của chị H được công an tìm lại

Người phụ nữ trên cho biết, trong ví có gần 5 triệu đồng tiền mặt và các giấy tờ tùy thân. Ngay sau đó, chị H đã trình báo sự việc tại Đồn Công an đường sắt ga Hà Nội, để nhận sự hỗ trợ.

Tiếp nhận thông tin, Trung úy Phạm Nguyên Khánh và đồng đội đã nhanh chóng triển khai, tìm kiếm và sau đó phát hiện chiếc ví nói trên. Trung úy Phạm Nguyên Khánh đã tiến hành thủ tục trao trả tài sản cho chị H trong ngày 12-7.

Chia sẻ sau sự việc, chị H cho biết, bản thân chị rất cảm kích vì được lực lượng công an hỗ trợ nhiệt tình, và nhanh chóng hoàn tất thủ tục trao trả tài sản để chị tiếp tục hành trình cùng gia đình.

Tin cùng chuyên mục