Đối tượng thủ dâm trên xe buýt từng bị xử phạt về hành vi tương tự

  • 27/06/2019 20:36
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTĐ - Theo cơ quan công an, đối tượng nam giới có hành vi thủ dâm trên xe buýt tuyến 01 xảy ra vào chiều ngày 26-6, từng bị xử phạt hành chính về hành vi tương tự...

Tối 27-6, CAQ Đống Đa, Hà Nội cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin sự việc, đội nghiệp vụ của đơn vị đã làm việc với bị hại và nam thanh niên có hành vi thủ dâm trên xe buýt.

Bước đầu, CAQ Đống Đa xác định không có hành vi dâm ô và trước đó nam thanh niên này từng bị xử phạt hành chính về hành vi tương tự.

Gã trai có hành vi thủ dâm trên xe buýt

Gã trai có hành vi thủ dâm trên xe buýt

Theo một cán bộ điều tra, nam thanh niên có biểu hiện không bình thường về sinh lý, bản thân nam thanh niên này cũng đã nhận thức được bệnh của mình. Ngay sau khi làm việc với cơ quan công an, nam giới này được gia đình bảo lãnh về nhà vào sáng 27-6.

Trước đó, như ANTĐ đã đưa tin vào khoảng 18h30 chiều 26-6, xe buýt số 01 chạy tuyến Bến xe Gia Lâm - Bến xe Yên Nghĩa vừa rời khỏi điểm dừng đón/trả khách tại Đại học Thủy lợi, thì một nam thanh niên tiến lại khu vực gần một cô gái trẻ, sau đó có hành vi..,thủ dâm. Phát hiện sự việc, nhiều hành khách trên xe đã giữ nam thanh niên này lại và thông báo sự việc tới lực lượng chức năng để xử lý.

Tin cùng chuyên mục