Đội bóng từng muốn chiêu mộ Quang Hải có tới 15 ca nhiễm virus Corona

  • 19/03/2020 14:01
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - CLB Deportivo Alaves ở Tây Ban Nha vừa công bố 15 ca nhiễm Covid-19 và đây chưa phải con số cuối cùng.

Cụ thể, 15 ca nhiễm Covid-19 này gồm 3 cầu thủ đội bóng đá, 7 người trong Ban huấn luyện và 5 nhân viên thuộc đội bóng rổ. Deportivo Alaves là một CLB tổng hợp tập cùng một trung tâm, nên việc dịch bệnh lây lan nhanh chóng là điều dễ hiểu.

CLB Deportivo Alaves

CLB Deportivo Alaves

Hiện tại, đội bóng này đã phải dừng mọi hoạt động bóng đá và bóng rổ cũng như xét nghiệm, cách ly khẩn cấp với những trường hợp có tiếp xúc với 15 người trên.

"CLB quyết định thực hiện kiểm tra đối với những người thuộc đại gia đình Alaves. Đó là cách tốt nhất để nhận biết những trường hợp mắc bệnh một cách khẩn cấp, đồng thời áp dụng một số biện pháp để giảm thiểu đến mức tối đa sự lây lan", Deportivo Alaves thông báo.

Alaves là CLB thứ 3 tại Tây Ban Nha có người nhiễm bệnh sau Valencia và Espanyol. Tính đến hết ngày 18-3, cả đất nước Tây Ban Nha có tới 13.716 ca nhiễm virus Corona, trong đó có 558 người chết.

Cuối năm ngoái, Deportivo Alaves từng cử đại diện sang Đông Nam Á để theo dõi và bày tỏ mong muốn mời tiền vệ Nguyễn Quang Hải sang thử việc trong 10 ngày. Mọi chi phí từ ăn ở, đi lại sẽ do phía Alaves lo liệu. Tuy nhiên, thương vụ cuối cùng đã không thể diễn ra do phía đội bóng Tây Ban Nha không đạt được thỏa thuận với CLB Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục