Xót xa khi Ronaldinho phải làm thợ mộc trong tù

  • 19/03/2020 12:26
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Không có ngoại lệ nào cho Ronaldinho trong nhà tù Agrupacion Especializada ở Paraguay, khi anh phải lao động như bất kỳ phạm nhân nào khác.

Hôm nay (19-3) là tròn 2 tuần Ronaldinho và anh trai Roberto Assis bị tạm giam trong nhà tù Agrupacion Especializada do sử dụng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào Paraguay. 

Ronaldinho đang trải qua những ngày tháng tăm tối

Ronaldinho đang trải qua những ngày tháng tăm tối

Cả hai đang trong thời gian chờ xét xử. Dù luật sư đã 2 lần đề nghị đóng tiền bảo lãnh tại ngoại cho Ronaldinho và anh trai, nhưng nhà cầm quyền Paraguay không chấp thuận.

Cách đây 5 ngày, Ronaldinho vừa ghi 5 bàn và kiến tạo 6 để giúp đội bóng của mình vô địch với chiến thắng 11-2, ở giải bóng đá mini trong tù. Phần thưởng dành cho Ronaldinho và đồng đội là cúp vô địch và một con lợn nặng 16kg để cả đội liên hoan.

Là nhân vật nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng trong tù, nhưng cựu sao Barca vẫn phải lao động như bất cứ phạm nhân nào khác tại Agrupacion Especializada. Theo đó, Ronaldinho phải tham gia sản xuất các sản phẩm đồ gỗ ở đây.

Từng "sống trên tiền" nhờ những khoản đãi ngộ hậu hĩnh ở Barca hay Milan, Ronaldinho có lẽ chưa bao giờ hình dung một ngày nào đó anh lại phải làm công việc này.

Tin cùng chuyên mục