Điều tra nghi án giết người do mâu thuẫn đòi nợ

  • 25/10/2019 16:25
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Nhận được tin báo người nhà đang bị một số người đến đòi nợ, đối tượng Dương đã lập tức có mặt, và tham gia vụ ẩu đả…

Khoảng hơn 22h  ngày 24-10, Công an phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội nhận được tin báo về vụ việc đánh nhau dẫn đến chết người tại khu vực 293 Ngọc Thụy.

Lập tức, Công an phường Ngọc Thụy đã phối hợp cùng đội nghiệp vụ Công an quận đến hiện trường nắm tình hình, giải quyết. Tại hiện trường, CQĐT xác định nạn nhân tử vong là anh N.V.T (SN 1987, quê quán Thanh Thủy, Phú Thọ, tạm trú ở phường Thượng Thanh, quận Long Biên).

Qua điều tra ban đầu, CAQ Long Biên xác định đối tượng liên quan trực tiếp đến vụ việc là Nguyễn Ánh Dương (SN 1987, tạm trú ở tổ 8 phường Ngọc Thụy).

Nguyên nhân sơ bộ được xác định như sau: bà N..T.T.M (SN 1976, trú ở phường Thượng Thanh, Long Biên) vay của ông P.Đ.S (trú ở phường Thượng Thanh) 100 triệu đồng.

Tối 24-10, ông S. đi cùng một số người, trong đó có anh N.V.T đến quán nước của ở ngõ 293 Ngọc Thụy, mục đích gặp bà M. đòi tiền. Tại đây, nhóm ông S. đã xảy ra cãi vã với mẹ con bà M. Con gái bà M. đã gọi điện cho người thân đến cùng giải quyết, trong đó có Nguyễn Ánh Dương, là con rể người họ hàng của bà M.

Cuộc ẩu đả giữa hai bên diễn ra ngay sau đó, và đỉnh điểm, đối tượng Dương chạy tới khu lán của thợ mộc ở gần đó, nhặt được chiếc rìu xông vào tấn công ông N.V.T. Hậu quả, ông T. đã thiệt mạng.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Ánh Dương đã khai nhận toàn bộ nội dung sự việc như trên. Ngày 25-10, CQĐT CAQ Long Biên đã tiến hành bắt giữ Nguyễn Ánh Dương trong trường hợp khẩn cấp, thu giữ các vật chứng liên quan, tiếp tục phối hợp với các phòng nghiệp vụ CATP điều tra, xử lý vụ án.

Tin cùng chuyên mục