Đi xe không giấy tờ mang theo ba lô đựng dụng cụ đập đá, bình xịt hơi cay

  • 09/05/2016 15:47
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài

ANTĐ -Một ba lô đựng dụng cụ đập đá, bình xịt hơi cay và kiếm... được hai thanh niên mang theo với máy tính xách tay không rõ nguồn gốc đã bị CSGT Hà Nội phát hiện, thu giữ.

Vào khoảng 8h30 phút sáng nay 9-5, tổ công tác của Đội CSGT số 8, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội do Trung tá Nguyễn Hồng Hải, Đội phó chỉ huy, làm nhiệm vụ tại km213 Quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn huyện Phú Xuyên, phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 29R3-8375 đi từ Hà Nội hướng về Hà Nam có dấu hiệu nghi vấn, đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.
Hai nam thanh niên cùng số tài sản không rõ nguồn gốc trong ba lô

Hai nam thanh niên cùng số tài sản không rõ nguồn gốc trong ba lô

Hai nam thanh niên cùng số tài sản không rõ nguồn gốc trong ba lô Nhìn thấy CSGT, hai nam thanh niên này đã định quay đầu xe bỏ chạy song nhanh chóng bị CSGT chặn giữ, đưa về chốt kiểm tra. Qua kiểm tra, người điều khiển xe là Chu Sỹ Tuyến (SN 1993) và Đinh Đại Phong (SN 1984) đều ở Hưng Hà, Thái Bình. Cả hai không xuất trình được giấy phép lái xe, đăng ký xe cũng như giấy tờ tùy thân.

Đi xe không giấy tờ mang theo ba lô đựng dụng cụ đập đá, bình xịt hơi cay ảnh 2

Kiếm, điện thoại, máy tính xách tay và cả bình xịt hơi cay được tìm thấy trong ba lô của hai nam thanh niên ​ Tiếp tục kiểm tra, CSGT còn phát hiện cả hai giấy thanh kiếm sắc, dài khoảng 60cm trong áo; 1 máy tính xách tay, 1 bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy, 3 điện thoại di động. Ngoài ra, trong ba lô của hai đối tượng còn có 1 xà cầy loại chuyên dùng để phá cửa. 2 bình xịt hơi cay. Tất cả những tài sản trên cả hai nói của mình, riêng chiếc máy tính xách tay Phong và Tuyến lại không chứng minh được nguồn gốc. Tổ công tác đã bàn giao hai đối tượng cùng tang vật có liên quan đến CAH Phú Xuyên để tiếp tục điều tra, làm rõ.
Chiếc xe máy cũng không có giấy tờ, được độ lại từ nhiều thiết bị của các xe khác nhau

Chiếc xe máy cũng không có giấy tờ, được độ lại từ nhiều thiết bị của các xe khác nhau

Chiếc xe máy cũng không có giấy tờ, được độ lại từ nhiều thiết bị của các xe khác nhau Thông tin với PV, Trung tá Nguyễn Hồng Hải, Đội phó Đội CSGT số 8 nhận định: Rất có thể hai đối tượng vừa đi “đánh quả” ở đâu về. Chiếc máy tính xách tay trên chắc chắn được cả hai trộm cắp hoặc cướp giật của ai đó trên đường tẩu thoát bị CSGT phát hiện.

Tin cùng chuyên mục