Đi tuần tra, cảnh sát cơ động bắt gọn tên trộm xe máy

  • 25/11/2016 17:35
  • 0 bình luận
  • Duy Hòa
  • In bài
ANTD.VN - Rạng sáng 25-11, trong ca tuần tra đêm, 1 tổ công tác của Phòng Cảnh sát cơ động - Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện bắt xử lý đối tượng có biểu hiện nghi vấn rồi lộ ra tội trộm cắp xe máy. 
Đối tượng Trần Văn Toàn mặc áo khoác đen bị các chiến sĩ cảnh sát cơ động bắt giữ cùng chiếc xe máy tang vật

Đối tượng Trần Văn Toàn mặc áo khoác đen bị các chiến sĩ cảnh sát cơ động bắt giữ cùng chiếc xe máy tang vật

Đối tượng bị bắt giữ là Trần Văn Toàn (SN 1989), thường trú tại xã Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk. Khi tổ công tác của Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đắk Lắk, đang làm nhiệm vụ tuần tra đêm trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột, thì phát hiện Toàn đang điều khiển một chiếc xe mô tô có biểu hiện nghi vấn.

Ngay lúc đó, tổ công tác đã ra hiệu cho Toàn dừng xe và kiểm tra hành chính. Qua quá trình kiểm tra, các biểu hiện nghi vấn của Toàn đã không qua mắt được các chiến sĩ cảnh sát cơ động,  và tổ công tác đã thu giữ trên người Toàn 1 bộ đoản phá khóa.

Đấu tranh nóng với đối tượng thì Toàn đã khai nhận chiếc xe tay ga nhãn hiệu Air Blade mang BKS: 47B1 – 163.92 mà Toàn đang đi là hắn đã lấy trộm được trước đó vào đầu tháng 11-2016 tại khu vực Chợ thôn 6, xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột. Toàn còn khai nhận, vào năm 2009 đối tượng đã có 1 tiền án 48 tháng tù giam về tội cố ý gây thương tích.

 Hiện Công an TP Buôn Ma thuột đã tiếp nhận đối tượng Trần Văn Toàn để tiếp tục điều tra. 

Tin cùng chuyên mục