Dập tắt đám cháy tại cơ sở sang chiết gas

  • 08/05/2020 18:52
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN -Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội đã kịp thời dâp tắt đám cháy tại cơ sở sang chiết gas tại phường Mỹ Đình 1.

Hoản hoạn xảy ra vào khoảng 16h ngày 8-5, tại cơ sở sang chiết gas tại phường Mỹ Đình 1 đã khiến người dân hoảng loạn.

Đám cháy xuất phát từ tầng 1 của  nhà 3 tầng có diện tích khoảng gần 50m2. Chỉ trong ít phút lửa bao trùm toàn bộ ngôi nhà đe dọa đến sự an toàn của các nhà lân cận. Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Nam Từ Liêm đã điều động phương tiện và CBCS đến hiện trường làm nhiệm vụ. Công an phường Mỹ Đình 1 và lực lượng chức năng phường Mỹ Đình 1 cũng đã nhanh chóng có mặt hỗ trợ lực lượng chữa cháy làm nhiệm vụ.

Nhanh chóng tiếp cận, lực lượng tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ và chữa cháy đã triển khai khẩn trương. Nhiều tài sản trong gia đình đã được cứu hộ ra nơi an toàn. Trong thời gian khoảng 30 phút sau khi tiếp cận, nỗ lực dập lửa, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Được biết nơi xảy cháy chủ nhân thuê để kinh doanh sang chiết gas. Rất may sự cố đã được kịp thời phát hiện, xử lý nên đã không xảy ra thương vong. Thiệt hại về tài sản đang được thống kê, nguyên nhân cháy đang được CAQ Nam Từ Liêm điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục