Đạo diễn "Trúng số" bị khán giả Trung Quốc "quay như chong chóng"

  • 22/09/2016 09:45
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Phạm Thế Đông)
  • In bài
ANTD.VN - Được lựa chọn trình chiếu phục vụ khán giả ngay trong ngày đầu tiên của Liên hoan phim Kim Kê Bách Hoa lần thứ 25, “Trúng số” được khán giả đón nhận và hưởng ứng.

Đạo diễn "Trúng số" bị khán giả Trung Quốc "quay như chong chóng" ảnh 1

Liên hoan phim Kim Kê Bách Hoa lần thứ 25 diễn ra tại Đường Sơn, Hà Bắc, Trung Quốc là sự kiện điện ảnh hàng đầu của Trung Quốc trong năm 2016.

Đạo diễn "Trúng số" bị khán giả Trung Quốc "quay như chong chóng" ảnh 2

Tham dự Liên hoan lần này, Hội Điện ảnh Việt Nam đã quyết định chọn “Trúng số” của vợ chồng đạo diễn - nhà sản xuất Dustin Nguyễn và Bebe Phạm làm tác phẩm đại diện tranh tài ở hạng mục “Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc”.

Đạo diễn "Trúng số" bị khán giả Trung Quốc "quay như chong chóng" ảnh 3

Đây là lần thứ hai ông xã của Bebe Phạm có cơ hội tranh tài tại sự kiện điện ảnh hàng đầu Trung Quốc. Năm 2009, Dustin Nguyễn từng thắng giải “Nam diễn viên chính được yêu thích nhất” nhờ bộ phim “Huyền thoại bất tử” của đạo diễn Lưu Huỳnh.

Đạo diễn "Trúng số" bị khán giả Trung Quốc "quay như chong chóng" ảnh 4

Lên đường tới Trung Quốc, Bebe Phạm chia sẻ cô cùng chồng rất vui và hãnh diện khi được tham dự một trong những liên hoan phim quy mô và uy tín bậc nhất khu vực châu Á.

Đạo diễn "Trúng số" bị khán giả Trung Quốc "quay như chong chóng" ảnh 5

Trong ngày đầu tiên tham dự Liên hoan phim, Bebe Phạm cũng đánh giá cao về cách tổ chức rất chu đáo và sự hiếu khách của ban tổ chức.

Đạo diễn "Trúng số" bị khán giả Trung Quốc "quay như chong chóng" ảnh 6

Với đề tài về người lao động, “Trúng số” đã nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả bởi sự gần gũi cũng như nội dung của phim.

Đạo diễn "Trúng số" bị khán giả Trung Quốc "quay như chong chóng" ảnh 7

Dustin Nguyễn và Bebe Phạm cũng nhận được nhiều câu hỏi giao lưu xoay quanh bộ phim trong đó có câu hỏi rất thú vị của khán giả dành cho Dustin Nguyễn: “nếu ngoài đời trúng số thật thì anh sẽ làm gì?”.

Đạo diễn "Trúng số" bị khán giả Trung Quốc "quay như chong chóng" ảnh 8

Tại Liên hoan phim lần này có tổng cộng 21 bộ phim nước ngoài cùng tham gia hạng mục “Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc”.

Đạo diễn "Trúng số" bị khán giả Trung Quốc "quay như chong chóng" ảnh 9

Được biết, trước khi dự Liên hoan phim Kim Kê Bách Hoa, “Trúng số” cũng từng được chọn làm đại diện Việt Nam tham dự Oscar 2016 tuy nhiên phim đã không lọt vào vòng đề cử cuối cùng của giải thưởng điện ảnh danh giá nhất hành tinh.

Tin cùng chuyên mục