Á hậu Tố Uyên "rách rưới" chào đón sự ra mắt của "Cô hầu gái"

  • 19/09/2016 08:51
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Mr AT - Chu Tấn Văn)
  • In bài
ANTD.VN - Á hậu Tố Uyên khiến nhiều khán giả và người hâm mộ phải bất ngờ khi xuất hiện đầy cá tính với áo ren, quần jeans và giày boot cao đầy trẻ trung tại buổi lễ ra mắt bộ phim kinh dị “Cô hầu gái”.

Á hậu Tố Uyên "rách rưới" chào đón sự ra mắt của "Cô hầu gái" ảnh 1

Cuối tuần qua tại CGV Vivo quận 7, bộ phim kinh dị “Cô hầu gái” của Đạo diễn Derek Nguyễn đã chính thức ra mắt.

Á hậu Tố Uyên "rách rưới" chào đón sự ra mắt của "Cô hầu gái" ảnh 2

Cùng với dàn sao đình đám “đổ bộ” tham dự sự kiện, Á hậu Tố Uyên cũng khiến nhiều người bất ngời khi xuất hiện xinh đẹp và cá tính với cây đen huyền bí.

Á hậu Tố Uyên "rách rưới" chào đón sự ra mắt của "Cô hầu gái" ảnh 3

Ngay từ lúc vừa xuất hiện, hình ảnh Á hậu Tố Uyên có sức hút mãnh liệt bởi trang phục với áo ren, quần jeans và giày boot cao đầy cá tính trên thảm đỏ.

Á hậu Tố Uyên "rách rưới" chào đón sự ra mắt của "Cô hầu gái" ảnh 4

So với những bộ cánh trên thảm đỏ khác, trang phục của Á hậu Tố Uyên gần như không có đối thủ với gu thời trang cá tính khắc họa vẻ đẹp cổ điển, quyền lực của một nghệ sĩ.

Á hậu Tố Uyên "rách rưới" chào đón sự ra mắt của "Cô hầu gái" ảnh 5

Khán giả và người hâm mộ rất bất ngờ với phong cách mới này của Á hậu. Nhiều người phải dừng lại ngẩn ngơ ngắm Á hậu Tố Uyên và phải giơ điện thoại lên ghi lại hình ảnh của cô.

Á hậu Tố Uyên "rách rưới" chào đón sự ra mắt của "Cô hầu gái" ảnh 6

Thời gian qua, Á hậu Tố Uyên ít khi tham dự các sự kiện giải trí của showbiz Việt, cô dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh riêng và tham gia các hoạt động từ thiện xã hội.

Á hậu Tố Uyên "rách rưới" chào đón sự ra mắt của "Cô hầu gái" ảnh 7

Dù là bà mẹ của 3 cô con gái, nhưng Á hậu Tố Uyên vẫn khiến nhiều người ghen tỵ bởi cô luôn xuất hiện với phong cách và nhan sắc xinh đẹp rạng ngời của mình.

Á hậu Tố Uyên "rách rưới" chào đón sự ra mắt của "Cô hầu gái" ảnh 8

Được biết, vào đầu tháng 10 tới, Á hậu Tố Uyên cùng quỹ từ thiện do cô sáng lập mang tên Từ Tâm sẽ có chuyến thiện nguyện ý nghĩa với những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống và các em nhỏ tại Trà Vinh.

Tin cùng chuyên mục