Danh ca hải ngoại Thanh Tuyền về nước làm liveshow

  • 10/12/2016 19:21
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTD.VN - Sau nhiều năm xa xứ, nữ ca sĩ hải ngoại Thanh Tuyền sẽ có một liveshow riêng để ghi lại những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình với tên gọi "Tình một ngày tình cũng trăm năm" tại TP Hồ Chí Minh.  

 

Liveshow “Tình một ngày tình cũng trăm năm”được xem là liveshow chính thức đầu tiên của nữ danh ca hải ngoại Thanh Tuyền tại TP Hồ Chí Minh sau nhiều năm xa xứ. Với chủ đề “Tình một ngày tình cũng trăm năm”, khán giả sẽ được chứng kiến lại những cột mốc quan trọng của Thanh Tuyền từ những ngày đầu bước lên sân khấu đến khi trở thành một tiếng hát khó phai mờ trong lòng hàng triệu khán giả trong và ngoài nước lúc bấy giờ.

Nữ danh ca hải ngoại Thanh Tuyền

Nữ danh ca hải ngoại Thanh Tuyền

Khán giả sẽ một lần nữa được lắng nghe những nhạc phẩm nổi tiếng gắn liền tên tuổi bà: “Đà Lạt hoàng hôn”, “Nỗi buồn hoa phượng”, “Dấu chân kỷ niệm”, “Sương lạnh chiều đông”, “Chuyện buồn ngày xuân”...

Đêm nhạc sẽ không chia rõ ràng theo từng phần cụ thể mà sẽ như một câu chuyện được dẫn dắt, xen kẽ bằng những kỷ niệm và chuyển hóa bằng nhân vật thế vai trên sân khấu, giúp xâu chuỗi lại mọi thứ để phác họa ra một Thanh Tuyền gần gũi, nhiều thăng trầm trong cuộc đời, sự nghiệp.

Và là một Thanh Tuyền dạt dào cảm xúc về quê hương Đà Lạt - nơi bồi đắp tâm hồn bà những ngày còn bé, cảm xúc tri ân đến hai người thầy lớn trong sự nghiệp là nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông, nhạc sĩ Mạnh Phát - những người đã dìu dắt và nâng đỡ Thanh Tuyền từ những ngày đầu.

Nhạc sĩ Nguyễn Quang - Thanh Tuyền - Sơn Tuyền

Nhạc sĩ Nguyễn Quang - Thanh Tuyền - Sơn Tuyền

Ở mảng ca khúc về quê hương cũng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều xúc cảm cho khán giả, trong đó đáng chú ý là tiết mục kết thúc chương trình - nhạc phẩm “Hải ngoại thương ca” - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông nói lên tâm trạng của những người con xa quê luôn hướng về Việt Nam và cầu mong đất nước luôn giàu mạnh phát triển.

Đây cũng chính là tâm sự của Thanh Tuyền, dù có đi xa nơi đâu thì bà vẫn dành tình cảm và yêu thương cho quê nhà.

Liveshow sẽ diễn ra vào ngày 15-12 tại Adora Luxury, TP Hồ Chí Minh, và có sự tham gia của các khách mời: Thái Châu, Sơn Tuyền, Bằng Kiều, Lệ Quyên, Hoài Lâm.

Đặc biệt, Thanh Tuyền sẽ có sự kết hợp cùng với nam ca sĩ trẻ Hoài Lâm. Liveshow "Tình 1 ngày tình cũng trăm năm" sẽ có khoảng 30 tiết mục được trình diễn, trong đó các khách mời ngoài việc song ca cùng Thanh Tuyền sẽ có thêm những tiết mục kết hợp cùng nhau.

Tin cùng chuyên mục