Cuồng ghen, đoạt mạng bạn đời đồng giới bằng 7 nhát búa

  • 27/12/2013 11:32
  • 0 bình luận
  • Ngọc Tịnh
  • In bài
ANTĐ - Nhiều lần thấy người tình đồng giới của mình cười vui vẻ với những thanh niên khác trong lúc bán bánh bò bên chợ gần nhà, Nhã đã không kiềm chế được cơn ghen. Sau một đêm cãi vã, Nhã đã đoạt mạng người tình bằng 7 nhát búa như trời giáng vào đầu.

Án mạng kinh hoàng trong đêm

Những ngày vừa qua người dân ở  ấp Mỹ Thuận, thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng vẫn chưa hết bàng hoàng trước cái chết của anh Nguyễn Văn Tím (SN 1978, ngụ tại địa phương).

Gạt đi những dòng nước mắt thương tiếc về người em ruột của mình, ông Nguyễn Văn Thanh (45 tuổi, anh trai thứ 5 của anh Tím) cho biết, vào khoảng 10h30 phút tối ngày 17-12-2013, sau khi ông đi bán hủ tiếu trước kho bạc huyện Mỹ Tú trở về thi nghe tiếng cãi vã dữ dội ở nhà kế bên của em trai mình với tên Huỳnh Đức Nhã (SN 1987, đăng kí thường trú Mỹ Hạnh Trung, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang). Nghĩ là chuyện cãi nhau như mọi ngày về mâu thuẫn ghen tuông tình ái nên ông chỉ nói vọng qua là "tụi em đừng cãi nhau nữa có gì thì từ từ mà nói".

Khi ông Thanh vừa nói dứt lời cũng chính là lúc anh Tím la hét rất lớn khiến mọi người ai nghe cũng hết sức kinh hoàng. Nghe đứa em trai la hét ông Thanh vội cho con người trai là anh Nguyễn Văn Kiệt chạy qua xem, rồi ông cũng bỏ công việc chạy vội theo sau. Khi anh Kiệt vừa vào tới nhà thì một cảnh tượng kinh hoàng xảy ra trong ánh đèn mập mờ khi nhìn thấy chú út của mình nằm dài trên nền nhà và đứng kế bên là bạn tình của chú đang cầm chiếc búa (loại búa để bổ xương nấu súp). Anh Kiệt vội chạy ra ngoài báo tin cho cha biết là chú út đã bị đánh chết rồi.

Cuồng ghen, đoạt mạng bạn đời đồng giới bằng 7 nhát búa ảnh 1
Hiện trường vụ việc và di ảnh nạn nhân

“Nghe thằng Kiệt nói như vậy tôi không tin vào mắt mình vì thằng bạn tình của thằng Tím bấy lâu nay rất hiền lành và rất thương nó. Nhưng nghe là thằng Nhã còn cầm hung khí trên tay nên tôi cũng không dám vào nhà mà vội la lớn và báo cho anh em xung quanh hay biết”, anh Thanh kể tiếp.

Khi mọi người tiếp cận vào hiện trường thì nhìn thấy người anh Thanh còn đang co giật dữ dội nên vội đưa đi cấp cứu nhưng bác sĩ cho biết nạn nhân đã chết trước khi đến bệnh viện.

15 phút sau khi xảy ra sự việc, cơ quan công an đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi. Theo cơ quan công an thì anh Tím bị búa đập tổng cộng là 7 nhát gồm 1 nhát chém và 6 nhát đập. Tên Nhã ngay sau đó cũng bị công an bắt mời về cơ quan để điều tra.

Giết người tình đồng tính vì ghen tuông

Tại cơ quan điều tra bước đầu Nhã khai nhận sỡ dĩ ra tay tàn độc với người tình là do lâu nay Nhã thấy anh Tím thường cười đùa vui vẻ với những thanh niên qua lại hay những thanh niên mua bánh bò, nên nổi cơn ghen tuông. Trong phút nông nỗi không kiềm chế được muốn giết chết anh Tím rồi tự tử đi theo anh cho có cặp có đôi.

“Giữa hai người có tình cảm yêu đương đã lâu lắm rồi, ở cái quê này thì ai ai cũng biết về mối tình đồng tính của họ. Hai người rất hiền không thù oán hay xích mích với ai nhưng họ thường ghen tuông về tình ái”, một công an viên tại công an thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa cho biết.

Theo người dân ở thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, mối tình giữa tên Nhã và anh Tím được mọi người đánh giá là "cặp trời cho" vì về hình dáng và cách ăn nói thì cả hai rất được lòng mọi người. “Chỉ có nỗi tụi nó là con trai với nhau, nhưng do hai chúng nó không làm phật lòng ai nên ai ai cũng quý mến chúng nó”, một người hàng xóm cho hay.

Và cũng theo bà con cái chết của anh Tím khiến mọi người hết sức đau buồn vì không ngờ người ra tay tàn độc chính là kẻ được mọi người đánh giá là người đàn ông hiền lành.

Cuồng ghen, đoạt mạng bạn đời đồng giới bằng 7 nhát búa ảnh 2
Anh Nguyễn Văn Thanh - anh trai nạn nhân bàng hoàng kể lại sự việc

Bi kịch của mối tình ái đồng tính

Được biết Nhã và anh Tím quen biết nhau trong một lần anh Tím đi theo đoàn lô tô phụ tiếp bán vé và dọn dẹp sân khấu từ đoàn lô tô ở tỉnh nhà, rồi qua tỉnh khác. Khi lên tỉnh Tiềng Giang, hai người gặp nhau và có tình cảm với nhau, rồi yêu thương nhau. Thế là từ khi quen được người tình trong mộng của mình, tên Nhã không đi theo đoàn lô tô nữa mà trở về quê của anh Tím và cùng nhau sống chung với nhau. Và tên Nhã bảo với gia đình của mình rằng là không thể sống thiếu em Tím, nếu không gặp Tím thì hắn ta nhất quyết không chịu ưng ai, lấy ai.

“Lúc đầu cả hai bên gia đình không ai đồng ý cho hai đứa nó sống chung với nhau, nhưng chúng nó bảo đã yêu thương nhau và không thể sống thiếu nhau được nên không ai ngăn cản gì hết. rồi từ đó thằng Nhã về đây sống chung ở căn nhà riêng với thằng Tím và sống chung với nhau như vợ chồng đến nay đã 6 năm rồi”,ông  Nguyễn Văn Hùng 59 tuổi (anh trai thứ ba của anh Tím) cho biết.

Mặc dù là nhỏ tuổi hơn anh Tím nhưng Nhã được anh Tím gọi là "chồng yêu" còn anh Tím thì được Nhã gọi lại bằng "vợ yêu" một cách thân mật.

“Thấy chúng nó yêu thương nhau tôi cũng mừng trong lòng, nhưng tình yêu đồng tính thì làm sao mà có thể bền chặt được, vả lại thằng Nhã nó hay ghen bóng ghen gió nên đã không ít lần chúng nó cãi nhau vì cái chuyện ghen tuông là đi ra đường cười với thằng này, thằng nọ”, ông Hùng ngao ngán kể lại.

Cũng theo ông Hùng là gia gia đình anh chị em quá đông đến 9 người con (5 gái, 4 trai) và tất cả đều có gia đình và ra ở riêng hết, riêng chỉ có anh Tím là con út mà lại mang trong người căn bệnh đồng tính như thế nên anh chị em cũng muốn cho em của mình có một mái ấm để nương tựa vào nhau, chính vì thế mà khi anh Tím quen với Nhã thì anh chị em cũng đồng ý cho một mãnh đất và gom góp tiền bạc lại với nhau để cho hai mối tình của họ có nơi che mưa che nắng để lo cho nhau.

 Được biết từ ngày hai người sống chung với nhau, tên Nhã thì đi làm hồ, còn anh Tím thì bán bánh bò tại chợ thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, số tiền gom lại mỗi ngày không đáng là bao nhưng cũng đủ để hai mối tình "trai tài, trai sắc" góp gạo ăn chung mỗi ngày.

“Mấy hôm trước hai đứa nó cãi nhau dữ lắm, thằng Tím thì ít nói, chỉ riêng thằng Nhã nó là kẻ phản bội, ngoại tình, nhưng làm gì có chuyện đó. Trong lúc cãi nhau thằng Tím chạy qua nhà tôi cho hay là anh Nhã sắp lấy dao đâm em kìa anh. Nghe vậy tôi vội chạy qua tìm xem để lấy con dao đem cất giấu, nhưng khi chạy qua thì chẳng thấy con dao ở đâu, nhưng hôm nay không ngờ thằng Nhã lại ra tay tàn độc với em tôi như thế”, anh Thanh nghẹn ngào kể lại.

Tin cùng chuyên mục