Cuộc đua kỳ thú khởi hành chuyến mini-bus đầu tiên

  • 28/03/2014 10:20
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Sau những ngày háo hức đợi chờ, hôm nay, chuyến mini-bus đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú mùa thứ 3 chính thức khởi hành với điểm đến là Cung văn hóa Thể thao Thanh niên, TP.Hải Phòng.
Cuộc đua kỳ thú khởi hành chuyến mini-bus đầu tiên ảnh 1
Hành trình vất vả và gian nan của Cuộc đua kỳ thù năm 2013


Chuyến mini-bus này mở đầu cho hành trình rong ruổi trên nhiều nẻo đường của đất nước, liên tục từ ngày 28-3 đến ngày 6-4 để đến với các tay đua tiềm năng của Cuộc đua kỳ thú mùa đua mới.

Việc mở rộng các vòng tuyển chọn giúp nhiều người có thể thử sức và trở thành những cái tên mới trong các chặng đua đầy thử thách và cũng đầy hấp dẫn của Cuộc đua kỳ thú năm nay. Một số gương mặt nổi tiếng đã đăng ký tham dự chương trình nhưng chưa có bạn đồng hành cũng sẽ đi cùng chương trình trong chuyến đi nhiều năng lượng này để tìm bạn chơi cho chính mình. 

Tiếp theo vòng tuyển tại Hải Phòng, chiếc mini-bus sẽ đến Thái Nguyên với điểm đỗ Cung Thiếu nhi tỉnh Thái Nguyên (ngày 29-3) trước khi đến quay trở lại với Hà Nội vào chủ nhật tuần này, ngày 30-3, tại Savico Megamall Long Biên.

Ngay sau Hà Nội, chiếc mini-bus sẽ di chuyển vào miền Nam và điểm dừng chân đầu tiên là TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, tiếp đó là Mỹ Tho (Tiền Giang), Long Xuyên (An Giang), Cần Thơ, Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng và điểm dừng chân cuối cùng là TP Hồ Chí Minh vào ngày 6-4 tới.

Tin cùng chuyên mục