TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng sơn bốc cháy dữ dội, 3 người thương vong

  • 23/09/2017 10:57
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài

ANTD.VN - Một đám cháy lớn đã bất ngờ xảy ra tại cửa hàng bán sơn trên đường Cộng Hòa, quận Tân Bình làm một người tử vong và hai người khác mắc kẹt, được lực lượng chức năng giải cứu, đưa ra ngoài trong tình trạng bị thương nặng.

Thông tin ban đầu, khoảng 8h sáng 23-9, người dân phát hiện khói lửa bốc lên nghi ngút tại cửa hàng bán sơn trên đường Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình nên hô hoán, đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Cửa hàng sơn bốc cháy dữ dội, 3 người thương vong
Lực lượng PCCC tại hiện trường

Lực lượng PCCC tại hiện trường

Nhiều người dân xung quanh chạy đến dùng bình chữa cháy mini ứng cứu tại chỗ nhưng bất thành. Ngọn lửa gặp nhiều vật liệu dễ cháy bên trong nên bùng phát mạnh.

Hai người bị thương được đưa đi cấp cứu

Hai người bị thương được đưa đi cấp cứu

Lúc này, một số người trong cửa hàng bị mắc kẹt kêu cứu thất thanh. Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận 11 điều 43 cán bộ chiến sĩ cùng 7 xe chữa cháy đến hiện trường dập lửa.

Bên trong cửa hàng bán sơn bị cháy

Bên trong cửa hàng bán sơn bị cháy

Chỉ ít phút, cửa hàng bán sơn (vốn là căn nhà cấp 4) đã sụp đổ hoàn toàn. Lực lượng cứu nạn đã giải cứu và chuyển hai người bị thương đến bệnh viện cấp cứu. Cảnh sát PCCC sau khi dập lửa, kiểm tra bên trong cửa hàng này phát hiện nạn nhân Dương Minh Tr (SN 1994) đã tử vong.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại cụ thể của vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục