Cụ ông 87 tuổi tâng bóng gây bão cộng đồng mạng

  • 11/06/2014 16:58
  • 0 bình luận
  • Minh Trần
  • In bài
ANTĐ - Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh tại Brazil đang tới rất gần. Thời điểm này, có lẽ đi bất cứ đâu tại Brazil, người ta cũng sẽ nói về bóng đá. Như một cách để hòa chung không khí. Một cụ già 87 tuổi đã xuống đường và biểu diễn kỹ thuật tâng bóng điêu luyện chẳng hề kém cạnh những cầu thủ chuyên nghiệp.

Với độ tuổi 87, nhiều người có lẽ sẽ chọn cách ở nhà để "làm chủ" chiếc TV của mình, tận hưởng những ngày tháng an nhàn của tuổi xế chiều.

Tuy nhiên, một cụ ông trong trang phục vàng xanh của đội tuyển Brazil đã xuất hiện tại bãi biển Rio và trình diễn những kỹ năng tâng bóng đáng mơ ước ở độ tuổi gần 90. 

Báo chí nước ngoài đã ngay lập tức điều tra, tìm hiểu và khẳng định "nghệ sỹ đường phố" này sinh năm 1926. Họ không thể xác định danh tính của cụ ông, nhưng thông tin về năm sinh là đáng tin cậy.

Thậm chí, có những người đã đặt giả thuyết rằng cụ ông này chính là một thành viên của đội hình tuyển Brazil tham dự World Cup năm 1950 cũng được tổ chức tại quê nhà. 

Cụ ông 87 tuổi tâng bóng gây bão cộng đồng mạng ảnh 1
Hình ảnh chụp từ clip

Tuy nhiên, tất cả các tuyển thủ Brazil năm đó đều đã lần lượt từ giã cõi đời, người gần nhất qua đời là trung vệ Juvenal Amerijo (năm 2009), vì thế có khẳng định cụ ông trong đoạn băng không phải là một tuyển thủ Brazil thi đấu tại World Cup năm 1950. 

Nhưng, dù có là ai đi chăng nữa thì những kỹ thuật mà ông đã thể hiện cũng khiến cho rất nhiều người phải trầm trồ, thán phục. 

Cùng chiêm ngưỡng kỹ năng điêu luyện của cụ ông 87 tuổi

Eurosport

Tin cùng chuyên mục