CSGT Hà Nội bắt gọn đối tượng mang dao đi cướp xe taxi

  • 28/03/2016 15:09
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài

ANTĐ - Chiều nay 28-3, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết: Đội CSGT số 7 vừa phát hiện, bắt giữ và bàn giao nghi can cướp xe taxi đến CAP Đại Kim, Hoàng Mai, để điều tra.

Trước đó, vào 22h30 phút đêm 25-3, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 7 thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn, chỉ huy giao thông tại chốt Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến phát hiện một xe taxi hãng taxi Sao Mai di chuyển theo chiều Nguyễn Xiển hướng Khuất Duy Tiến đến ngã tư xe dừng đèn đỏ bất ngờ có người mở cửa xe và chạy xuống hô to ‘‘cướp, cướp’’.
Nhiều đối tượng cướp xe taxi đã bị CSGT phát hiện, bắt giữ (Ảnh minh họa)

Nhiều đối tượng cướp xe taxi đã bị CSGT phát hiện, bắt giữ (Ảnh minh họa)

Nhiều đối tượng cướp xe taxi đã bị CSGT phát hiện, bắt giữ (Ảnh minh họa) Thấy có những dấu hiệu bất thường, tổ công tác đã nhanh chóng tiếp cận chiếc xe trên thì phát hiện thanh niên hô cướp đang chỉ tay vào một nam thanh niên ngồi trong xe taxi (lúc này đang có ý định mở cửa xe để bỏ chạy) và nói đối tượng trên đe dọa giết, cướp xe của anh.  Tổ công tác đã kịp thời khống chế đối tượng và thu giữ một dao bầu, dài khoảng 50 cm đồng thời điện báo cho Cảnh sát 113 đến trợ giúp đưa phương tiện, tang vật cùng những người có liên quan về CAP Đại Kim để đấu tranh làm rõ. Tại đây, qua đấu tranh, đối tượng khai nhận là Lê Hữu Chiều (SN 1984, HKTT Nhân Bình, Lý Nhân, Hà Nam). Bước đầu, lái xe taxi là anh Lương Mạnh Hùng ở Duy Tiên, Hà Nam cho biết, đối tượng đón xe của anh nói chở đi lòng vòng và khi đến đường vành đai 3 đoạn vắng người đã rút dao ra đe dọa bắt anh phải đưa tiền và chìa khóa xe ô tô.

Tin cùng chuyên mục