[CLIP] Cảnh sát 141 trấn áp đối tượng giấu ma túy chống đối, định bỏ chạy

  • 01/12/2019 08:26
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi Cảnh sát 141 yêu cầu kiểm tra hành chính, người đàn ông vùng vằng không chấp nhận. Bất ngờ, đối tượng vung tay định tấn công cảnh sát và bỏ chạy, song y đã bị trấn áp tại chỗ. Sau đó, cảnh sát đã phát hiện ma túy mà đối tượng giấu trong túi quần bò.

Chiều ngày 28-11-2019, tổ công tác Y24/141 CATP Hà Nội do Đại úy Tạ Xuân Hậu (Đội CSGT số 14, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại đường Đại Cồ Việt, hướng đi Trần Khát Chân (quận Hai Bà Trưng).

Khoảng 13h50, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy Vespa Piaggio có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Đối tượng giấu ma túy đã có hành vi vùng vằng, không cho Cảnh sát 141 kiểm tra hành chính

Đối tượng giấu ma túy đã có hành vi vùng vằng, không cho Cảnh sát 141 kiểm tra hành chính

Khi vào khu vực chốt 141, người đàn ông đã lớn tiếng phản ứng, vùng vằng, không chấp nhận cho lực lượng làm nhiệm vụ kiểm tra hành chính theo yêu cầu. Lúc này, cán bộ của tổ Y24/141 đã giải thích về chức năng, nhiệm vụ của tổ công tác, đề nghị người đàn ông chấp hành.

Bất ngờ, đối tượng trên vung tay định tấn công cảnh sát và vùng bỏ chạy. Tuy nhiên, ngay lập tức, đối tượng đã bị các cán bộ Cảnh sát 141 trấn áp, quật ngã và khóa tay tại chỗ.

Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện trong túi quần của người đàn ông có một gói giấy bạc, bên trong chứa chất bột màu trắng, nghi là ma túy. Đấu tranh tại chốt, đối tượng thừa nhận đó là heroin, do anh ta mua về để sử dụng.

Dưới đây là video clip được ghi tại hiện trường:

Danh tính của người đàn ông trên được làm rõ là Đinh Mạnh Quân (SN 1980, trú tại phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội). Quân là đối tượng đã có 1 tiền án và 1 tiền sự.

Đại úy Tạ Xuân Hậu cho biết: "Khi vào chốt 141, một số người phản ứng khi được đề nghị kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, chúng tôi luôn giải thích cụ thể về vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ công tác, để sau đó, mọi người đều vui vẻ chấp hành. Ở sự việc vừa qua, đối tượng giấu ma túy trong người đã cố tình lợi dụng việc được nghe giải thích để tìm cơ hội bỏ chạy, song các cán bộ của tổ Y24/141 luôn ở tư thế chủ động, sẵn sàng đối phó với mọi tình huống, nên đã trấn áp kịp thời".

Sau khi làm rõ, tổ công tác đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Lê Đại Hành để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục