TP.HCM

Chuyện chưa biết về "Tú ông" điều hành đường dây á hậu, diễn viên bán dâm… giá "khủng" nhất Việt Nam

  • 06/09/2018 18:47
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTD.VN - Từ 1 sinh viên chạy GrabBike để kiếm sống, trong thời gian ngắn, Kiều Đại Dũ trở thành kẻ điều hành đường dây á hậu, người mẫu, diễn viên, MC… bán dâm với giá “khủng”.

Chân dung "Tú ông" Kiều Đại Dũ

Liên quan đến vụ phá đường dây á hậu, diễn viên, MC... bán dâm giá khủng nhất Việt Nam như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, diễn biến mới nhất là cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Kiều Đại Dũ (tự Pi, SN 1996, trú TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn) can tội “môi giới mại dâm”. Hiện Công an TP.HCM đang tiếp tục mở rộng về vai trò chăn dắt của một số đối tượng khác và làm rõ về một số chân dài đi khách trong đường dây này.

Kiều Đại Dũ, "Tú ông" cầm đầu đường dây á hậu, diễn viên bán dâm với giá khủng

Kiều Đại Dũ, "Tú ông" cầm đầu đường dây á hậu, diễn viên bán dâm với giá khủng

Đến nay, Công an xác định, Kiều Đại Dũ là đối tượng tổ chức, cầm đầu đường dây mại dâm có giá được cho là “khủng” nhất từ trước đến nay, mà Công an đã khám phá. Và đi sâu vào chân dung của tú ông Kiều Đại Dũ này, nhiều người sẽ bất ngờ.

Được biết, Kiều Đại Dũ sinh ra, lớn lên trong gia đình cũng không mấy khá giả ở TP. Quy Nhơn. Khi đậu vào khoa Công nghệ và Quản lý Môi trường của trường Đại học Văn Lang TP.HCM, Dũ phải bươn chải với nghề chạy xe ôm công nghệ, tức GrabBike để nuôi ước mơ đến ngày tốt nghiệp đại học. Song sau khi ra trường vài tháng, chưa làm việc theo đúng chuyên nghành thì Dũ bị bắt giữ vì vai trò tổ chức đường dây mại dâm khủng như nói trên.

Theo đó trong quá trình làm GrabBike kiếm sống, Dũ đã chở 1 số khách là các chân dài đến các khách sạn tại trung tâm TP.HCM để bán dâm cho khách. Quá trình di chuyển, Dũ trò chuyện, nắm bắt thông tin về 1 số cô gái bán dâm này cũng như cách thức hoạt động.

Với sự hiểu biết và có học vấn, Dũ lên 1 số web đen chuyên về hoạt động mại dâm, rao là cung cấp chân dài cao cấp và để lại điện thoại của mình cho khách liên hệ. Số chân dài ban đầu Dũ chăn dắt là những cô gái mại dâm quen trong quá trình chở đến các khách sạn bạn dâm. Dần dần, Dũ làm quen với 1 số đối tượng chăn dắt ở các trang mạng, là các tú ông, tú bà giấu mặt tinh vi trên mạng, thông qua các đầu mối này mà tiếp cận với các chân dài nổi tiếng gồm: á hậu, người mẫu, diễn viên, MC….

Khi khách có nhu cầu liên hệ thì thông qua mạng xã hội zalo, Dũ gửi hình ảnh kèm theo mức giá đi khách từng chân dài để khách lựa chọn. Khi khách đồng ý với chân dài nào thì Dũ bắt đầu sắp xếp cho cuộc vui.

Với khách lạ, Dũ sẽ sắp xếp cho khách gặp tại điểm cà phê ở trung tâm TP. Tại đây diễn ra cuộc giao dịch tiền bạc và sau đó khách cùng chân dài đi khách sạn vui vẻ.

Còn khách đã quen, Dũ yêu cầu khách chuyển tiền mua vui qua tài khoản ngân hàng. Hoặc có khi, Dũ nhờ bạn học đến tận nơi gặp khách lấy tiền, rồi trả công cho bạn 1 triệu đồng/lần. Qua điện thoại, Dũ điều chân dài đến tận khách sạn phục vụ khách ngay sau đó.

Chiêu trò tận thu hoa hồng môi giới mại dâm

Công an TP.HCM đã hé lộ thông tin bất ngờ, là giá đi khách của các chân dài trong đường dây do Kiều Đại Dũ tổ chức, được cho là cao nhất trong số các đường dây mại dâm mà từ trước đến nay lực lượng Công an đã khám phá.

Kiều Đại Dũ có nhiều chiêu trò để thu hoa hồng từ chân dài bán dâm cao cấp

Kiều Đại Dũ có nhiều chiêu trò để thu hoa hồng từ chân dài bán dâm cao cấp

Với thành phần người đẹp là sinh viên, PG hay hotgirl có giá 300 – 1.000 USD/lượt là chuyện hết sức bình thường.

Nhưng giá khủng phải là ở các chân dài đi khách thuộc hạng á hậu, người mẫu, diễn viên, MC… có mức giá từ 7.000-20.000 USD/lượt. Bất ngờ hơn, nếu chân dài đi qua đêm thì giá sẽ nhân 3 lần, hay đi dạng sextour hơn 1 ngày đêm thì giá sẽ nhân gấp 10 lần.

Kiều Đại Dũ nhỏ tuổi nhưng tỏ ra tinh vi, có nghề trong vai trò là tú ông chăn dắt của đường dây mại dâm cao cấp. Theo đó, Dũ không hề quy định phần trăm hoa hồng từ gái bán dâm, mà dùng chiêu đẩy giá.

Cụ thể như trường hợp á hậu T.D đưa cho Dũ khung giá có thể đi khách là 5.000 USD/lượt. Dũ khi chào mời đại gia thì đẩy giá của T.D đi khách lên là 7.000 USD/lượt, từ đó dễ dàng hưởng lợi 2.000 USD. Hay trường hợp diễn viên kiêm MC C.V Dũ đẩy giá từ 600 USD/lượt thành1.500 USD/lượt, và chỉ cần cuộc gọi điện sắp xếp thì dễ dàng hưởng hoa hồng 900 USD.

Chưa kể, Dũ có nhiều chiêu thức làm việc với các chân dài để đẩy giá đi khách lên cao. Một trong những cách mà được cho là hiệu quả chính là tạo ra hào quang hoặc sự chú ý xung quanh chân dài đó.

Mới đây nhất, á hậu T.D gây xôn xao với bộ ảnh sexy, cực kỳ phản cảm được chụp tại Đà Lạt. Dư luận có người cho rằng, Kiều Đại Dũ đứng sau đạo diễn vụ bộ ảnh phản cảm đó, để á hậu T.D được chú ý nhiều hơn, từ đó dễ dàng ra giá đi khách cao với các đại gia.

Kiều Đại Dũ tạo dáng tại "tuyệt tình cốc" ở Đà Lạt, nghi là bàn tay đạo diễn bộ ảnh phản cảm của á hậu T.D nhằm đẩy giá đi khách của cô này

Kiều Đại Dũ tạo dáng tại "tuyệt tình cốc" ở Đà Lạt, nghi là bàn tay đạo diễn bộ ảnh phản cảm của á hậu T.D nhằm đẩy giá đi khách của cô này

Hay trường hợp 1 số chân dài là sinh viên hay 1 số cô gái kiếm sống bằng nghề bán hàng online, dưới bàn tay của Dũ đã được cộng đồng mạng chú ý bởi những bộ ảnh sexy, gợi cảm mà từ đó nghiễm nhiên gắn mác hotgirl. Chính các cô gái ấy được Dũ đẩy giá đi khách cả ngàn USD/lượt.

Thực tế ngoài á hậu T.D có giá đi khách là 7.000 USD/lượt, thì Công an còn xác định có những chân dài giá cuộc vui chốc lát lên đến 25.000 USD. Thì chắc chắn những cái tên đó hiện đang rất nổi trong làng giải trí Việt.

Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM đang tiếp tục mở rộng điều tra về đường dây mại dâm khủng nói trên.

Tin cùng chuyên mục