TP.HCM

Phá đường dây á hậu, diễn viên, MC bán dâm giá "khủng" nhất Việt Nam

  • 06/09/2018 11:29
  • 3 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTD.VN - Đường dây quy tụ nhiều á hậu, người mẫu, diễn viên, MC…  bán dâm với giá được cho là khủng nhất Việt Nam, từ 7.000-25.000USD/lượt.

Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM  vừa triệt phá 1 đường dây mại dâm được cho là "khủng" nhất Việt Nam từ trước đến nay, có nhiều á hậu, người mẫu, diễn viên, MC đi khách với giá cao ngất ngưởng.

Được biết qua 2 năm điều tra và nửa năm xác lập chuyên án, chiều 30/8, khoảng 40 trinh sát của phòng Cảnh sát hình sự đã ập vào kiểm tra hành chính đối với 2 khách sạn ở đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 và đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5. Tại 2 nơi này, Công an đã bắt quả tang 4 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

2 "chân dài" nổi tiếng dính vào đường dây mại dâm "khủng" nhất Việt Nam từ trước đến nay

2 "chân dài" nổi tiếng dính vào đường dây mại dâm "khủng" nhất Việt Nam từ trước đến nay

Đáng nói 2 trong số 4 chân dài nói trên là người nổi tiếng, gồm á hậu T.D và diễn viên kiêm MC C.V. 2 cô này được xác định "đi khách" với giá lần lượt là 7.000 USD và 1.500 USD/lượt.

2 chân dài bị bắt quả tang bán dâm ở khách sạn đường Trần Hưng Đạo là 2 sinh viên, có giá đi khách từ 300 – 500 USD/lượt.

Từ khai báo của các đối tượng, công an tiến hành bắt giữ đối tượng Kiều Đại Dũ (tức Pi, SN 1996, trú tỉnh Bình Định tạm trú quận 12) được xác định là "tú ông" cầm đầu đường dây. Được biết, Dũ vừa tốt nghiệp một trường đại học ở TP.HCM.

Bước đầu Công an xác định, đường dây này có đội ngũ chân dài nổi tiếng đi khách với giá 7.000 – 25.000 USD/lượt. Ngoài ra còn các sinh viên, hotgirl cũng tham gia với mức giá 300 – 1.000 USDS/lượt.

Dũ quy định mức giá chân dài đi khách nguyên đêm là gấp 3 lần và đi sextour là gấp 10 lần so với mức giá nói trên.

Theo đó, Dũ lên một số trang mạng tạo tài khoản để rao cung cấp chân dài cao cấp và để lại số điện thoại. Khi có khách hàng liên hệ, thông qua mạng xã hội zalo, Dũ gửi hình ảnh chân dài kèm với giá cả cho khách lựa chọn.

Nếu khách đồng ý, là khách lạ thì Dũ sắp xếp cho gặp chân dài ở quán cà phê rồi giao dịch tiền bạc và đi khách sạn vui vẻ. Còn nếu khách quen thì Dũ yêu cầu khách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc giao tiền cho 1 người bạn mà Dũ nhờ đến lấy.

Mức lấy hoa hồng công môi giới của Dũ không cố định. Cụ thể các chân dài sẽ đưa 1 khung giá có thể đi khách cho Dũ. Từ đó Dũ làm việc với khách, càng đẩy giá lên cao thì càng thu lợi lớn.

Phá đường dây á hậu, diễn viên, MC bán dâm giá "khủng" nhất Việt Nam ảnh 2

Kiều Đại Dũ - "tú ông" của đường dây mại dâm quy tụ nhiều á hậu, người mẫu, diễn viên, MC bán dâm

Cụ thể, trường hợp á hậu T.D đi khách với giá 7.000 USD/lượt nhưng chỉ được hưởng 5.000 USD. Còn diễn viên kiêm MC C.V thì chỉ hưởng 600 USD trong khi giá đi khách là 1.500 USD/lượt.

Đáng nói, á hậu T.D từng đạt danh hiệu hoa hậu tại 1 cuộc thi vào năm 2017 tại H.Q. Dù thế, dư luận vẫn hay gọi T.D là á hậu bởi liên tiếp trong tháng 3 và tháng 4/2018, cô này lần lượt đạt 2 danh hiệu á hậu tại 2 cuộc thi khác.

T.D SN 1995, quê gốc Hà Nội, hiện làm nghề người mẫu tại TP.HCM. Gần đây T.D gây chú ý khi tung bộ ảnh phản cảm chụp tại Đà Lạt.

Còn diễn viên kiêm MC C.V., SN 1997, . Cuối năm 2017 cô này được biết đến khi tham gia 1 show truyền hình thực tế của đài truyền hình TP.HCM. Sau đó, C.V tham gia dẫn chương trình của nhiều chương trình truyền hình và bắt đầu sự nghiệp đóng phim.

Thời điểm hiện tại, C.V còn là sinh viên của 1 trường cao đẳng về báo chí tại địa bàn TP.HCM.

Hiện phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM đang mở rộng điều tra về đường dây mại dâm được cho là "khủng" nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Tin cùng chuyên mục