​Vướng vào nghi vấn bán dâm, Thư Dung bị tước danh hiệu ​

  • 06/09/2018 17:02
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Giữa lúc bị vướng vào tin đồn là “chân dài” trong đường dây mua bán dâm cao cấp vừa bị triệt phá tại TP.HCM, Thư Dung bị Ban tổ chức cuộc thi “Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018” ra quyết định tước danh hiệu Á quân từng trao cho cô.

Theo đó, Ban tổ chức cuộc thi “Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018” vừa có văn bản số 0609/2018/QĐ-TCMA thông báo quyết định thu hồi danh hiệu Á quân 1 đối với Nguyễn Thị Dung (nghệ danh Thư Dung).

Lý do của việc thu hồi danh hiệu trên theo đơn vị này là bởi Thư Dung đã có hành vi không phù hợp, cụ thể là chụp bộ ảnh phản cảm tại “Tuyệt tình cốc” (Đà Lạt, Lâm Đồng). Bộ ảnh này được nhận định là làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa của người Việt Nam. Cũng theo đơn vị tổ chức “Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018” thì hành vi này của Thư Dung không phù hợp với danh hiệu Á quân 1 đã được trao tặng, vi phạm đề án, quy chế và làm ảnh hưởng đến uy tín cuộc thi.

​Vướng vào nghi vấn bán dâm, Thư Dung bị tước danh hiệu ​

Trong văn bản thu hồi danh hiệu Á quân 1 của Thư Dung, Ban tổ chức “Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018” cũng nêu rõ lý do thu hồi còn bởi hiện có thông tin phản ánh về việc Thư Dung có hành vi vi phạm pháp luật, đang bị cơ quan Công an TP.HCM điều tra, xử lý.

Hiện phía Thư Dung vẫn chưa đưa ra phát ngôn chính thức nào về việc này. Tuy nhiên, giữa nghi vấn chính là Á hậu T.D trong đường dây “chân dài” mua bán dâm cao cấp bị triệt phá tại TP.HCM, quản lý của Thư Dung đã lên tiếng phủ nhận và cho biết, Thư Dung vẫn đang hoạt động công việc bình thường và không bị ảnh hưởng bởi những tin đồn này.

​Vướng vào nghi vấn bán dâm, Thư Dung bị tước danh hiệu ​

Thư Dung sinh năm 1995 tại Hà Nội, tên thật là Nguyễn Thị Dung. Hiện cô đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Sở hữu chiều cao 1m70 cùng gương mặt khả ái, Thư Dung từng đăng quang ngôi vị “Hoa hậu Sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu – Miss Perfect Global Beauty 2017” tại Hàn Quốc – cuộc thi dành cho các người đẹp từng phẫu thuật thẩm mỹ. Với danh hiệu Á quân 1 “Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018”, Thư Dung được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi “Hoa hậu Du lịch sinh thái quốc tế - Miss Eco International 2018” và đăng quang ngôi vị Á hậu 3.

Thư Dung trong bộ ảnh phản cảm chụp tại "Tuyệt tình cốc" (Đà Lạt)

Thư Dung trong bộ ảnh phản cảm chụp tại "Tuyệt tình cốc" (Đà Lạt)


Thư Dung cũng chính là chủ nhân của bộ ảnh gây “sốc” khoe thân phản cảm tại “Tuyệt tình cốc” (Đà Lạt, Lâm Đồng) cách đây vài tuần.  

Tin cùng chuyên mục