Chương trình nghệ thuật đặc sắc "Chào hè 2021"-Ngày hội mở cửa công viên Nước Hồ Tây

  • 22/04/2021 16:07
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - Tháng 4 đã về với không khí ngày càng nóng hơn. Đến hẹn lại lên, Công viên Nước Hồ Tây đã bắt đầu khởi động mùa hoạt động năm 2021 với nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón du khách. Trong đó, điểm nhấn là chương trình nghệ thuật đặc sắc sắp diễn ra. 

Trong dịp 30/4 - 1/5, công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật với những tiết mục nghệ thuật hấp dẫn, vui nhộn nhằm mang đến cho du khách một kỳ nghỉ lễ thật ý nghĩa và vui tươi.

Với các tiết mục được lựa chọn mang âm hưởng vui tươi, rộn ràng, chương trình nghệ thuật sẽ là sự tổng hòa của nghệ thuật xiếc, ảo thuật, múa lân sư rồng và ca múa nhạc. Tới với ngày hội, du khách sẽ được hòa mình trong bầu không khí náo nhiệt của các vũ điệu đường phố và cũng tham gia nhiều trò chơi vui nhộn.

Chương trình nghệ thuật đặc sắc "Chào hè 2021"-Ngày hội mở cửa công viên Nước Hồ Tây ảnh 1

Năm 2021, Công viên Hồ Tây đầu tư xây dựng, thay đổi cảnh quan và các khu tiểu cảnh trung tâm của Công viên Nước, tạo thêm nhiều không gian xanh thân thiện với thiên nhiên. Điều này sẽ mang đến cho du khách cảm giác thật sảng khoái trong một không gian tươi mát, ngập tràn sắc xanh.

Đặc biệt, lần đầu tiên, du khách có thể vui đùa cùng sóng biển ngay giữa lòng Hà Nội với bể tạo sóng sẽ thực sự đưa bạn đến với miền biển nên thơ. Hay các khu bể hành động, bể nhảy cầu sẽ giúp các bạn rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai của cơ thể.

Còn các em nhỏ sẽ được thỏa sức vùng vẫy, vui chơi với khu bể dành riêng cho trẻ em như bể con voi, bể lâu đài nước, bể vầy…

Chương trình nghệ thuật đặc sắc "Chào hè 2021"-Ngày hội mở cửa công viên Nước Hồ Tây ảnh 2

Vào dịp mở cửa công viên Nước Hồ Tây, từ 22/4 - 28/4, giá vé trọn gói sẽ giảm tới 40%, chỉ còn chỉ còn 100.000đ ngày thường, 120.000đ ngày thứ Bảy và Chủ nhật.

Tin cùng chuyên mục