Cần Thơ

Chồng đâm chết vợ vì bị chê... nhậu yếu

  • 17/08/2015 19:57
  • 1 bình luận
  • D.K
  • In bài

ANTĐ - Công an TP Cần Thơ xác nhận, vừa bắt giữ khẩn cấp nghi can Phạm Minh Trung (SN 1983, ở phường Phước Thới, quận Ô Môn, TP Cần Thơ) để điều tra, xử lý về hành vi “giết người”.

Nạn nhân tử vong là vợ của Trung, là chị Đào Thị P (SN 1981, ở cùng địa chỉ). Trung và chị P đã có chung với nhau một đứa con.

Theo điều tra, 18h chiều 16-8-2015 vợ chồng Trung - P chở con đến nhà chị T (là em ruột Trung) ở gần nhà, nhằm trả chiếc xe gắn máy đã mượn trước đó. Chị T đang xây nhà có tổ chức nhậu nhẹt với nhóm thợ hồ, nên mời vợ chồng Trung – P ở lại chung vui.
Nghi can Trung tại cơ quan công an

Nghi can Trung tại cơ quan công an

Nghi can Trung tại cơ quan công an

Nhậu được một lúc, đến 20h30 cùng ngày, Trung say xỉn ngủ ngay tại bàn. Lúc này P đến gần, dùng chân đá vào cổ chồng và nói với nội dung đại ý "nhậu yếu mà bày đặt tham gia" và P gọi Trung dậy để trông con cho P nhậu.

Đang có men rượu trong người lại bị vợ làm “quê” trước nhiều người, nên Trung đứng dậy dang tay tát vào mặt chị P. Lúc đó chị P bỏ ra bàn ở phòng khách ngồi và lớn tiếng chửi mắng, nên Trung xuống bếp lấy một con dao nhọn lên hăm dọa, thì được những người có mặt can ngăn.

Tuy nhiên vài phút sau, vợ chồng Trung – chị P lại xảy ra căng thẳng, cự cãi nhau. Bất ngờ Trung vung dao tấn công đâm vào ngực, vai làm chị P gục tại chỗ. Chỉ khi nghe đứa con của chị P khóc lớn, thì chị T mới chạy đến thì chứng kiến cảnh tượng anh trai mình đâm chị dâu gục tại chỗ. Chị P được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Riêng Trung sau khi gây án đã bế con nhỏ về nhà. Khi tiếp nhận tin báo, công an địa phương đã có mặt, bắt giữ Trung và bước đầu đối tượng này đã thừa nhận hành vi như nói trên.

Tin cùng chuyên mục