Chiếu hàng loạt phim Nhật Bản đặc sắc tại Hà Nội

  • 16/12/2020 14:28
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài

ANTD.VN - Liên hoan phim Nhật Bản sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 25 đến 31-12-2020 tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Sự kiện do Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam – Quỹ Giao lưu quốc tế Nhật Bản tổ chức tại Việt Nam từ ngày 25-12-2020 đến ngày 22-1-2021. Liên hoan sẽ trình chiếu nhiều bộ phim nổi tiếng Nhật Bản thuộc nhiều thể loại khác nhau như: hài, gia đình, tội phạm, tài liệu, hoạt hình hay khoa học viễn tưởng...

Đại diện đơn vị tổ chức cho biết, Liên hoan cũng sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam nhiều điều bất ngờ, trong đó có sự trở lại của một nữ diễn viên gạo cội Nhật Bản, người từng thủ vai chính trong một bộ phim kinh điển một thời "làm mưa làm gió" tại Việt Nam, cũng như đã gắn liền ký ức tuổi thơ của biết bao thế hệ khán giả Việt.

Chiếu hàng loạt phim Nhật Bản đặc sắc tại Hà Nội ảnh 1

Phim "Lady Maiko" (2014) là một trong các tác phẩm được trình chiếu tại Liên hoan phim lần này

Trong lần thứ 12 tổ chức, để phù hợp với bối cảnh của dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng trên toàn thế giới, Liên hoan phim Nhật Bản tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, sẽ được tổ chức thành hai đợt khác nhau. Cụ thể, đợt chiếu 1 – JFF Real (phim chiếu rạp) và đợt 2 – JFF Online (phim chiếu trực tuyến).

Chiếu hàng loạt phim Nhật Bản đặc sắc tại Hà Nội ảnh 2

Theo đó, đợt 1 - phim chiếu rạp sẽ diễn ra ở Hà Nội từ ngày 25 – 31-12-2020 tại Trung tâm chiếu phim quốc gia, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Vé phim bán tại rạp bắt đầu từ ngày 19-12 tới. Để chuẩn bị cho đợt 2 - phim chiếu trực tuyến, Liên hoan phim Nhật trực tuyến - JFF Online đã chính thức hoạt động. Đợt chiếu phim trực tuyến sẽ bắt đầu từ ngày 13-1 và kéo dài đến hết ngày 22-1-2021. Kênh không chỉ đa dạng về nội dung, thể loại phim mà còn linh hoạt cả về thời gian chiếu và không giới hạn số lượng khán giả. Chính vì vậy, khán giả khắp cả nước đều có thể theo dõi chương trình cũng như “xem phim Nhật mọi lúc, mọi nơi”, đúng như tiêu chí mà chương trình hướng đến.

Tin cùng chuyên mục