Cháy chợ lúc nửa đêm, hàng chục ki ốt bị thiêu rụi

  • 25/04/2019 15:45
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Ngọn lửa bùng phát tại một ki ốt nằm giữa trung tâm chợ rồi lan nhanh ra các gian hàng khác. Chỉ trong chốc lát, đám cháy thiêu rụi hàng chục ki ốt, chưa thể thống kê thiệt hại.

Nửa đêm 24-4, người dân phát hiện ngọn lửa bùng lên ở chợ Hiếu, thị xã Thái Hòa (Nghệ An). Trong chốc lát đám cháy bùng lên dữ dội, khói bốc cao bao trùm cả khu chợ.

Ngọn lửa bao trùm khu chợ

Ngọn lửa bao trùm khu chợ

Phát hiện sự việc, người dân hô hoán hàng trăm người xung quanh tiến hành dập lửa đồng thời báo cho lực lượng chức năng. Đội cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 3, công an, quân sự thị xã Thái Hòa huy động tối đã lực lượng đến hiện trường để ứng cứu, kịp thời dập lửa. Khoảng 10 xe chữa cháy chuyên dụng của công an và các đơn vị quân đội đóng trên địa bàn đã được điều động đến để kịp thời dập lửa.

Sau 30 phút, đám cháy cơ bản được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên hàng chục ki ốt bán các loại hàng mã, quầy bán hàng tạp hóa, quầy quán ăn...đã bị thiêu rụi. Thiệt hại ước tính ban đầu lên đến tiền tỷ.

Nhiều ki ốt bị thiêu rụi hoàn toàn

Nhiều ki ốt bị thiêu rụi hoàn toàn

Theo ghi nhận tại hiện trường, các ki ốt bị cháy nằm gần sâu trong trung tâm của chợ, xung quanh là các dãy ki ốt bán các mặt hàng dễ cháy như: Quầy bán quần áo, giày dép, đồ nhựa…rất may là cháy được phát hiện cháy sớm và được lực lược chức năng khống chế kịp.

Nguyên nhân xảy ra hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục