Cháy tàu câu mực của ngư dân, thiệt hại tiền tỷ

  • 24/04/2019 21:43
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Tàu câu mực của gia đình anh Toán đang neo đậu thì bất ngờ bốc cháy. Vụ hỏa hoạn khiến con tàu bị thiêu rụi, ước tính thiệt hại tiền tỷ.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 15h ngày 24-4, trên đoạn sông thuộc xã Tiến Thủy, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm đó, tàu câu mực NA 91868 của gia đình anh Nguyễn Toán (SN 1978) trú xóm 6, xã Sơn Hải, đang đang neo đậu thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Cháy tàu câu mực của ngư dân, thiệt hại tiền tỷ ảnh 1Do trời nắng nóng nên chỉ trong chốc lát, con tàu câu mực trị giá tiền tỷ đã bị thiêu rụi

Phát hiện sự việc, người dân đã hô hoán nhau đến ứng cứu và báo thông tin cho Đồn Biên phòng Quỳnh Thuận (Bộ đội Biên phòng Nghệ An). Nhưng do thời tiết nắng nóng và gió to, ngọn lửa lan nhanh và bùng phát dữ dội. Chỉ trong 30 phút, con tàu bị thiêu rụi hoàn toàn.

Được biết, con tàu của gia đình anh Toán mới đưa vào sử dụng được 2 năm, thời điểm bị cháy, trên khoang không có hàng hải sản. Nhiều người nhận định, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ cháy có thể là do chập điện. Ước tính thiệt hại vụ cháy hơn 1 tỉ đồng.

Tin cùng chuyên mục