Chàng thích điểm nào trên cơ thể bạn?

  • 21/03/2012 10:39
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Có những điều nhỏ nhặt mà anh ấy yêu ở bạn có thể lại là những thứ mà bạn không thấy hấp dẫn.

Vậy những người đàn ông thực sự nhìn gì ở bạn? 

1. Làn da mịn màng

Đàn ông thực sự yêu và tôn thờ làn da mềm mại của bạn. Bạn có thể không nghĩ đến điều đó nhưng đó là sự thật. Nghĩ mà xem, da của họ thường thô ráp hơn vì vậy họ yêu cảm giác mềm mại khi ôm ấp hay vuốt ve bạn. 

2. Bụng

Tin hay không thì đó vẫn là sự thật. Bạn có thể phải mất thời gian và công sức để che giấu hay cải thiện vòng eo của mình, nhưng đàn ông rất yêu nó. Nó có liên quan đến khả năng  làm mẹ của bạn. 

3. Gáy

Họ yêu thích được vùi mặt mình vào cái gáy nhỏ nhắn đáng yêu của bạn, đặt một nụ hôn lên đó và chắc chắn là siết bàn tay lên đó. Đây là một đặc điểm thật quyến rũ và đặc biệt. 

4. Cánh tay mềm mại

Bạn có thể luôn muốn giấu những cánh tay vì bạn nghĩ đó là phần không đẹp của cơ thể nhưng đó lại là một trong những điều mà đàn ông yêu thích. Họ yêu cảm giác vừa mạnh mẽ và mềm mại của cánh tay bạn. Vì vậy hãy vòng tay ôm trọn lấy anh ấy khi bạn gặp anh ấy nhé.

Chàng thích điểm nào trên cơ thể bạn?

5. Lưng thon

Có một sự thật là đàn ông yêu cách tấm lưng bạn bị ép lại khi anh ấy ôm bạn thật chặt vào lòng. Chúng rất gợi cảm vì thế, hãy tìm cơ hội để khoe chúng. 

6. Bắp chân

Đàn ông đều thích ngắm nhìn những đôi chân thon dài nhưng bạn có biết là họ đặc biệt yêu thích bắp chân của bạn. Họ yêu thích được mãn nhãn khi ngắm chúng ta di chuyển, mặc một chiếc váy ngắn hay vắt chéo chân. Họ sẽ phát điên lên vì bạn nếu bạn khoe chúng với anh ấy. 

7. Xương quai xanh

Cuối cùng, phần cuối cùng trên cơ thể chúng ta mà có thể bạn không nhận ra nhưng thực sự thì lại khiến anh ấy yêu điên cuồng – đó là xương quai xanh. Có thể là vì trông chúng vô cùng hấp dẫn khi bạn diện một chiếc váy hở cổ, anh ấy dễ dàng hôn lên đó và lấy hết sự chú ý của bạn.

Theo AWT

Tin cùng chuyên mục