Chán PSG đến tận cổ, Neymar nhờ Barca giải cứu

  • 05/03/2020 07:45
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Neymar cậy nhờ Barcelona chi trả khoản tiền 180 triệu euro để giải phóng hợp đồng giữa anh và Paris Saint-Germain.

Neymar đã không còn hứng thú với PSG và muốn trở lại Barca thi đấu. Theo Sport.es, tiền đạo người Brazil đã đạt thỏa thuận miệng với đội chủ sân Nou Camp. Barca có thể chi 180 triệu euro để giải phóng hợp đồng giữa Neymar và PSG để đưa anh trở lại Tây Ban Nha.

Neymar sắp rời PSG để trở lại Barca

Neymar sắp rời PSG để trở lại Barca

Luật chuyển nhượng của FIFA quy định, bất kỳ cầu thủ nào phục vụ cho một đội bóng từ 3 năm trở lên, đều có quyền mua lại hợp đồng trước 28 tuổi để rời CLB đó theo dạng tự do. 180 triệu euro là con số mà luật sư của Barca và Neymar ước tính.

Cũng theo Sport.es, Neymar sẵn sàng cắt giảm 50% lương để toại nguyện. Cụ thể, cầu thủ sinh năm 1992 có thể nhận "chỉ" 24 triệu euro/mùa trước thuế khi trở lại sân Nou Camp. Đây là mức lương anh từng nhận trước khi sang Pháp vào hè 2017.

Cách đây 3 năm, Neymar dứt áo ra đi vì muốn tìm một chân trời mới, nơi anh có thể là số 1 và không phải đứng dưới cái bóng của Messi. Nhưng lúc này, sau những ngày tháng thất vọng tại Paris, Neymar có lẽ đã nhận ra rằng được thi đấu bên cạnh Messi là một đặc ân, và muốn sữa chữa sai lầm của mình.

Tin cùng chuyên mục