Ronaldo vui mừng thông báo tin tốt lành về mẹ sau cơn đột quỵ

  • 04/03/2020 16:24
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Không lâu sau khi bà Dolores Aveiro bị đột quỵ và phải nhập viện, Cristiano Ronaldo đã thông báo những tin tức tốt lành về sức khỏe của mẹ mình.

Bà Dolores bị đột quỵ vào sáng 3-3 (giờ địa phương) và được cấp cứu ở bệnh viện Mendonca. Mẹ của Ronaldo được các bác sĩ xác định đột quỵ do thiếu máu cục bộ, làm tắc nghẽn quá trình dẫn oxy đến não. Sau khi nhận tin dữ, siêu sao người Bồ Đào Nha đã trở về quê nhà để chăm mẹ. 

Ronaldo và những dòng trạng thái chia sẻ về sức khỏe tích cực của mẹ

Ronaldo và những dòng trạng thái chia sẻ về sức khỏe tích cực của mẹ

Theo thông tin mới được tờ Daily Mail đăng tải, bà Dolores đã qua cơn nguy kịch, và sức khỏe cũng đã tạm ổn định. Thông tin tốt lành này được chính Ronaldo thông báo trên mạng xã hội.

"Cảm ơn tất cả các bạn về những lời nhắn nhủ ủng hộ mẹ tôi. Bà hiện đã ổn định và đang hồi phục trong bệnh viện. Tôi và gia đình muốn cảm ơn đội ngũ y tế chăm sóc cho bà, và mong tất cả mọi người tôn trọng quyền riêng tư của chúng tôi trong thời điểm này", Ronaldo chia sẻ.

Bà Dolores Aveiro năm nay 66 tuổi, từng được Ronaldo ca ngợi là “người phụ nữ tuyệt nhất thế giới”. Sớm mồ côi cha nên Ronaldo dành cho mẹ tình cảm lớn lao hơn bất cứ ai. Năm 2007, khi bà Dolores bị phát hiện mắc bệnh ung thư vú, Ronaldo đã chi 100.000 bảng để xây dựng bệnh viện ung thư tại quê nhà và giúp mẹ chiến thắng bệnh tật.

Tin cùng chuyên mục