Chân dung người phụ nữ "biến mất" cùng nghi phạm sát hại 4 người

  • 14/08/2015 19:41
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt-Tuấn Dũng
  • In bài
ANTĐ -3 ngày kể từ khi vụ thảm sát xảy ra, có một người phụ nữ tình nghi bỗng dưng “mất tăm” nhưng ít được nhắc đến, đó là Nguyễn Thị Hán tức Hương (SN 1979).
Khi vụ thảm sát gia đình anh Long xảy ra, Hán cũng có mặt tại hiện trường và nhiều thông tin cho thấy chị ta đã đi theo nghi phạm Đặng Văn Hùng. Ông Trần Xuân Lọng, (chú ruột nạn nhân Long) cho biết: “Cách đây chưa lâu, Hán bỏ nhà chồng ở thôn Làng Bang Hạ và quay về nhà mẹ đẻ tại xã Tân Hợp. Thương cô ta đang nuôi con nhỏ vất vả, chính bà Xay đã giới thiệu cho Hán đến nhà anh Long để cùng làm thuê nương quế với mong muốn giúp chị ta kiếm thêm thu nhập nuôi con. Làm nương cho anh Long được ít bữa, người phụ nữ 3 mặt con này có “dính” vào mối quan hệ tình cảm với nghi phạm Hùng.
Nguyễn Thị Hán tức Hương- đối tượng nghi bỏ trốn cùng nghi phạm Đặng Văn Hùng

Nguyễn Thị Hán tức Hương- đối tượng nghi bỏ trốn cùng nghi phạm Đặng Văn Hùng

Nguyễn Thị Hán tức Hương- đối tượng nghi bỏ trốn cùng nghi phạm Đặng Văn Hùng

Do nương quế của anh Long và Hùng sát nhau nên cả 2 càng có điều kiện gần gũi, và sau đó chị ta bỏ hẳn công việc ở nhà anh Long để sang “làm chung” với Hùng. Kể từ khi biết mối quan hệ trên mức thân thiết của “bà chị nuôi” nên anh Long đã ra sức ngăn cản do thương lũ trẻ con của Hán.
Nói về Hán, ông Nguyễn Văn Tốt - Công an phụ trách xã Đại Sơn cho hay, cuộc sống của chị ta với người chồng mới cũng nhiều lần cơm không lành, canh không ngọt. Hôm 2-8 chúng tôi có thấy cô ấy đi cùng nghi phạm Hùng về đây, nhưng không vào trong thôn mà lại xin ngủ nhờ ở nhà một người quen trong xã. Tuy nhiên chủ nhà đã từ chối và cả 2 dẫn nhau đi cho tới khi xảy ra vụ thảm sát”.

Ngày 14-8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái thông báo đến C52-Bộ Công an; công an các tỉnh, thành phố trong cả nước; công an các huyện, thị xã trực thuộc tỉnh Yên Bái và đề nghị phối hợp truy tìm các đối tượng nêu trên. Nếu phát hiện đề nghị giữ người và thông báo cho cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái để phối hợp giải quyết.

Số điện thoại liên hệ: 0293.869.358 hoặc 0913.533.891 (đồng chí Trung tá Nguyễn Trường Giang - Điều tra viên)

Tin cùng chuyên mục