Chà Mi với “Giấc mơ tuổi teen”

  • 08/05/2015 11:26
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Hardy Yuen)
  • In bài
ANTĐ - Chà Mi đang dần “đánh tan” định kiến “gái quê” để “lột xác” trở thành một người mẫu ấn tượng, hoàn toàn mới lạ qua việc “xuất xưởng” một bộ hình độc đáo mang tên “Be in a teenage dream - Giấc mơ tuổi teen”.


Chà Mi với “Giấc mơ tuổi teen” ảnh 1Thời gian gần đây, Chà Mi - Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2013 đang“phủ sóng” liên tiếp trên sàn diễn và các tạp chí thời trang trong nước.
Chà Mi với “Giấc mơ tuổi teen” ảnh 2Khán giả và người hâm mộ đã rất bất ngờ với những tiến bộ nhanh chóng của cô gái trẻ từ kỹ năng biểu diễn ngày một chuyên nghiệp, sắc sảo cho đến khả năng biểu cảm đa dạng hơn, có thể vừa ngây thơ, nữ tính, nhưng có khi lại rất ma mị, lạnh lùng… trong các bộ ảnh thời trang đa phong cách như street style, trừu tượng…
Chà Mi với “Giấc mơ tuổi teen” ảnh 3Trong bộ hình mới thực hiện mang tên “Be in a teenage dream - Giấc mơ tuổi teen”, Chà Mi muốn nói về sự tươi tắn, năng động, phá cách và có phần nổi loạn của tuổi trẻ.
Chà Mi với “Giấc mơ tuổi teen” ảnh 4Giấc mơ về tuổi trẻ - tuổi của những sáng tạo và thách thức - vẫn luôn là chiếc bóng song hành cùng những cô nàng, anh chàng tuổi teen, và sẽ luôn là hoài niệm rất đẹp, rất đáng nhớ cho những ai đã trưởng thành về một thời đầy năng lượng, tràn sức sống lẫn sức sáng tạo, biết dấn thân.
Chà Mi với “Giấc mơ tuổi teen” ảnh 5Ở ngưỡng cửa này, các bạn trẻ thường luôn tìm tòi, khám phá và mong muốn vượt qua mọi rào cản để biết được giới hạn của bản thân, thậm chí chinh phục những con đường mới.
Chà Mi với “Giấc mơ tuổi teen” ảnh 6Với “Be in a teenage dream”, Chà Mi đã cho khán giả thấy một khía cạnh khác đó là nét trẻ trung, hồn nhiên, tinh nghịch đến đáng yêu, đúng như tuổi 21 của cô.
Chà Mi với “Giấc mơ tuổi teen” ảnh 7Chà Mi cũng chia sẻ, cô đang rất hồi hộp không khác gì những ngày đầu tiên đến với Vietnam’s Next Top Model khi mà vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2015 khu vực miền Nam đang rất gần kề.

Tin cùng chuyên mục