CĐV Việt Nam bị CĐV Malaysia hành hung trên khán đài

  • 07/12/2014 22:50
  • 5 bình luận
  • Huyền Châu
  • In bài
ANTĐ - Sau trận thua đau của đội nhà, nhiều CĐV quá khích của Malaysia đã trút cơn bực dọc trên nhiều CĐV Việt Nam có mặt trên khán đài.

Hình ảnh đầy phản cảm này đã được những phóng viên Việt Nam có mặt trên sân Shah Alam ghi lại sau khi trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2014 giữa Malaysia và Việt Nam kết thúc, với phần thắng 2-1 nghiêng về đội khách.

Theo ghi nhận của phóng viên, sự cố đáng tiếc này xảy ra ở thời điểm trận đấu bắt đầu bước vào 5 phút bù giờ.
CĐV Việt Nam bị CĐV Malaysia hành hung trên khán đài ảnh 1CĐV Việt Nam hứng đòn từ những CĐV quá khích của chủ nhà Malaysia. Ảnh Bảo Lâm

Nhiều CĐV quá khích của Malaysia đã ném chai nước và một số vật thể cứng, sau đó tràn sang khu vực khán đài của CĐV Việt Nam và hành hung. Một số CĐV đã không phản ứng kịp và trúng đòn. Nhiều khuôn mặt chảy đầy máu.

Trong khi đó, một số CĐV khác của Việt Nam, đặc biệt là nữ hoảng sợ và la hét trong sự chậm chạp và có phần bất lực của cảnh sát nước chủ nhà.
CĐV Việt Nam bị CĐV Malaysia hành hung trên khán đài ảnh 2Hai CĐV nữ hoảng sợ trên khán đài. Ảnh Bảo Lâm

Phải một lúc sau đó, sự cố mới được tạm dẹp yên khi BTC cử thêm nhiều nhân viên an ninh lên khán đài can thiệp. Được biết, có ít nhất 2 kẻ quá khích đã bị bắt giữ.

Một trận đấu xấu về mọi mặt của nước chủ nhà Malaysia, từ những pha bóng thô bạo dưới sân cỏ cho đến những hành động bạo lực phản cảm trên khán đài.

Tin cùng chuyên mục