CĐV Indonesia bất ngờ mặc áo cờ đỏ sao vàng, cổ vũ ĐT Việt Nam

  • 15/10/2019 16:46
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Cổ động viên 44 tuổi Nyoman Sulendra bất ngờ thể hiện tình cảm với ĐT Việt Nam, ngay trước thềm trận đấu với đội tuyển quê hương anh Indonesia tại vòng loại World Cup 2022 vào 18h30 hôm nay (15-10).

Cũng như nhiều người dân trên đảo Bali, Nyoman Sulendra tạm gác lại công việc của mình từ sớm, để chuẩn bị theo dõi trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. Do không thể mua được vé vào sân, nên Nyoman chọn cách ra một tụ điểm cafe để xem bóng đá.

Nyoman mặc áo cổ vũ Việt Nam trong trận đấu với Indonesia quê hương anh

Nyoman mặc áo cổ vũ Việt Nam trong trận đấu với Indonesia quê hương anh

Liên lạc với chúng tôi, Nyoman gây bất ngờ khi mặc áo cờ đỏ sao vàng để cổ vũ ĐT Việt Nam, thay vì "tiếp lửa" cho đội bóng quê hương mình. Được biết, anh được Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia trao tặng chiếc áo này trong một lần cộng tác.

"Chiếc áo rất đẹp, tôi rất thích nó. Hôm nay tôi sẽ cổ vũ Việt Nam", Nyoman vui vẻ chia sẻ. Khi được hỏi liệu việc mặc áo đội khách có khiến anh gặp xung đột hay bất trắc giữa các CĐV nhà hay không, Nyoman khẳng định là không, vì người hâm bộ bóng đá trên đảo Bali luôn rất thân thiện và vui vẻ.

Trước đó, Nyoman đã dự đoán về kết quả trận đấu này: "Tôi nghĩ sẽ là 2-1 cho Việt Nam. Các bạn đang tiến bộ rất nhanh, trong khi chúng tôi đang gặp vấn đề lớn. Chúng tôi đã thua ba trận liên tiếp còn ĐT Việt Nam lại đang có phong độ cao".

Tin cùng chuyên mục