CATP Hà Nội quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

  • 03/06/2016 12:27
  • 0 bình luận
  • Phong Vi
ANTĐ - Sáng 3/6, Đảng ủy Công an TP Hà Nội đã tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng cho lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ chủ chốt các đơn vị. 

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Thanh Học, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội; Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP Hà Nội phát biểu khai mạc hội nghị

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP Hà Nội phát biểu khai mạc hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP nhấn mạnh, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng là sự kiện có ý nghĩa trọng đại, nhằm định hướng, cổ vũ và động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, phấn đấu sớm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại.

Việc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội giúp các đảng viên, cán bộ chiến sỹ trong CATP nắm vững nội dung cơ bản, những điểm mới và các giải pháp được nêu trong văn kiện, từ đó tạo sự đồng thuận về ý chí và hành động trong toàn lực lượng.

Đồng chí Giám đốc CATP yêu cầu các cán bộ, đảng viên chủ chốt tham dự hội nghị cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, học tập nghiêm túc để quán triệt, tổ chức thực hiện và vận dụng sáng tạo Nghị quyết Đại hội XII của Đảng hiệu quả trong từng đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh của Thủ đô trong tình hình mới. 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được đồng chí Phạm Thanh Học, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội và Đảng ủy CATP quán triệt những nội dung cơ bản và vấn đề mới trong các văn kiện Đại hội XII của Đảng; 8 chương trình công tác của Thành ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội XVI Đảng bộ Thành phố và việc triển khai Chương trình hành động của Đảng ủy CATP trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục