Cắt cabin cứu lái xe mắc kẹt

  • 12/09/2019 15:00
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Bắc Từ Liêm đã cứu nạn thành công nạn nhân mắc kẹt trong cabin ô tô, sau vụ tai nạn nghiêm trọng...

Khoảng 4h30 ngày 12-9, xe tải mang BKS 29C-786.94 gặp sự cố tai nạn giao thông đâm vào phía sau xe tải mang BKS 29H-057.44, có 1 nạn nhân là anh Trịnh Văn Dương (SN 1991), chủ xe kiêm lái xe bị mắc kẹt trong cabin.

Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH - CAQ Bắc Từ Liêm đã xuất 2 xe chuyên dụng đến hiện trường, có sự chi viên của lực lượng PCCC&CNCH khu vực 2,   Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - CATP Hà Nội, sử dụng phương tiện chuyên dụng là banh, cắt để cứu nạn nhân đưa ra ngoài.

Sau cú va chạm giao thông, toàn bộ đầu cabin xe ô tô bị bẹp hư hỏng nặng

Sau cú va chạm giao thông, toàn bộ đầu cabin xe ô tô bị bẹp hư hỏng nặng

Trong điều kiện các xe bị tai nạn đều là xe tải, có tải trọng lớn va nhau với lực rất lớn, lực lượng tham gia cứu nạn đã phải cắt vô lăng và các trục của cabin xe, đẩy phần đầu của xe đã bẹp rúm bằng các loại kích chống thủy lực trong điều kiện rất khó khăn.

Sau 1 thời gian nỗ lực cứu nạn, lực lượng chức năng CATP Hà Nội đã giải cứu thành công nạn nhân ra ngoài và đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Ngay sau đó, CAP Phú Diễn và Đội Cảnh sát GTTT - PƯN, Đội Điều tra tổng hợp CAQ Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã triển khai lực lượng bảo vệ và khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ vụ tai nạn.

Lực lượng cứu nạn banh cabin ô tô cứu lái xe mắc kẹt sau cú va chạm giao thông

Lực lượng cứu nạn banh cabin ô tô cứu lái xe mắc kẹt sau cú va chạm giao thông

Theo thông tin ban đầu, xe tải 29C-761.13 đang di chuyển trên đường Văn Tiến Dũng, đến đoạn trước cửa số nhà 27 - Văn Tiến Dũng, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm thì bất ngờ bị nổ lốp và dừng lại. Xe tải BKS: 29H-057.44 đi phía sau xe này đã kịp phanh, tránh không va chạm vào xe bị nổ lốp. Tuy nhiên, xe tải đi phía sau mang BKS: 29C-786.94 không kịp phanh đã đâm vào phần đuôi xe BKS 29H-057.44, gây tai nạn.

Hậu quả vụ tai nạn giao thông làm móp và biến dạng phần đầu của xe 29C-786.94, làm lái xe Trịnh Văn Dương bị mắc kẹt trong khoang lái.

Tin cùng chuyên mục