Người đàn ông tử vong với kim tiêm trong xe ô tô 16 chỗ

  • 11/09/2019 22:48
  • 0 bình luận
  • HQ
  • In bài
ANTD.VN - Từ kết quả khám nghiệm hiện trường người đàn ông tử vong trong xe ô tô với tình trạng tay vẫn cầm kim tiêm, CQĐT bước đầu nhận định nguyên nhân do sốc ma túy.

Tối nay (11-9), chỉ huy Đội Điều tra tổng hợp CAH Thường Tín, Hà Nội trao đổi với PV ANTĐ, đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của người đàn ông trên xe ô tô 16 chỗ.

Khoảng 19h cùng ngày, CAH Thường Tín nhận được tin báo từ Ban Công an xã Hồng Vân,  về việc phát hiện 1 người đàn ông bất tỉnh trong chiếc xe ô tô loại 16 chỗ được khóa từ phía trong. Trước đó, người dân nhận thấy chiếc xe đỗ nhiều tiếng đồng hồ, tiến lại gần thì bàng hoàng khi phát hiện trong xe có người, và người này đã có biểu hiện bất động.

CAH Thường Tín phối hợp với lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tìm cách mở cửa xe để đưa người đàn ông ra ngoài, nhưng nạn nhân đã tử vong.

“Nạn nhân không phải người địa phương. Bước đầu, chúng tôi xác định nguyên nhân tử vong nhiều khả năng do sốc ma túy. Trên tay nạn nhân vẫn cầm kim tiêm, và có vết chích ở cánh tay”, chỉ huy đội Điều tra tổng hợp  CAH Thường Tín cho biết.

Thân nhân của người xấu số đã đến làm việc với cơ quan Công an để phối hợp điều tra. ANTĐ sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

Tin cùng chuyên mục