Cảnh sát nổ súng bắt giữ "trùm" ma túy cố thủ trong xe ô tô

  • 09/07/2017 13:23
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN -Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết đã hoàn tất hồ sơ truy tố đối tượng Đào Văn Thìn về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy số lượng lớn từ Sơn La về Thái Nguyên tiêu thụ.

Ngày 19- 2, các trinh sát phát hiện một chiếc ô tô Ford Ranger mang BKS 29C - 813.08 của các đối tượng sử dụng để vận chuyển ma túy xuất hiện trên địa bàn huyện Đồng Hỷ, TP Thái Nguyên. Chiếc ô tô do một người đàn ông điều khiển, cạnh bên ghế lái là một phụ nữ bế theo con nhỏ.

Đối tượng Thìn

Đối tượng Thìn

Nghi có lực lượng chức năng theo dõi, đối tượng đã tăng ga phóng xe bỏ chạy về gần khu vực đường Bắc Sơn, phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên. Tuy nhiên do tính toán kỹ phương án đánh án, trinh sát đã áp sát chặn đứng chiếc xe lại. Bị vây bắt, đối tượng cố thủ trong xe, chốt cửa không hợp tác khiến lực lượng phải nổ súng chỉ thiên để cảnh cáo đối tượng.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, lực lượng đã khống chế được đối tượng và đưa xe khỏi xe an toàn. Khám xét tại chỗ, lực lượng công an phát hiện 1 hộp các-tông dùng đựng sữa, bên trong để 10 bánh heroin có trọng lượng và gần 4.000 viên ma tuý tổng hợp dạng hồng phiến cùng nhiều vật chứng khác.

Tang vật vụ án

Tang vật vụ án

Tại cơ quan công an, nhân thân của các đối tượng được làm rõ là Đào Văn Thìn (41 tuổi), người đàn bà bế con nhỏ ngồi ghế phụ là vợ và con của Thìn có tên Nguyễn Thị Liên (32 tuổi), đều trú tại tiểu khu Bản Ôn, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Đào Văn Thìn khai nhận đã mua số ma tuý trên của một đối tượng người Lào sau đó vận chuyển về Việt Nam tiêu thụ. Tổng số ma tuý trên đối tượng Thìn mua hết 1 tỷ 620 triệu đồng. Với ý định vận chuyển về Thái Nguyên để tiêu thụ số tang vật trên tại Cao Bằng, và Lạng Sơn thì đã bị cơ quan Công an phát hiện bắt giữ.

Tin cùng chuyên mục