Cảnh sát Italia tranh nhau chụp ảnh tự sướng với Messi

  • 15/09/2015 21:37
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Sự xuất hiện của Barcelona, đặc biệt là ngôi sao hàng đầu của CLB này, Lionel Messi khiến phi trường ở Rome (Italia) rơi vào tình trạng “hỗn loạn”. Các công nhân, nhân viên phục vụ, nhân viên an ninh đều bị hút mắt vào ngôi sao người Argenitna.
Messi cùng các thành viên Barcelona đặt chân xuống sân bay của Rome trong ngày hôm nay để chuẩn bị cho trận gặp AS Roma tại vòng bảng UEFA Champions League (17-9, giờ Việt Nam). Ngoài những nhóm CĐV ra tận phi trường chào đón Messi và các đồng đội, những nhân viên phục vụ ở đây cũng rất hào hứng với sự hiện diện của nhà ĐKVĐ châu Âu. Họ thi nhau lấy điện thoại ra chụp ảnh tiền đạo của Barcelona.

Cảnh sát Italia tranh nhau chụp ảnh tự sướng với Messi

Trên đường hộ tống Messi về khách sạn, một số cảnh sát tham gia bảo vệ an ninh cho Barcelona cũng tranh nhau xin chụp ảnh “tự sướng” với ngôi sao người Argentina. Tuy nhiên, hành động của các cảnh sát ở Rome đã bị cấp trên khiển trách, bởi điều đó có thể khiến họ mất tập trung vào công việc.

Cũng vì sự cuồng nhiệt thái quá của các cảnh sát bảo đảm an ninh, quan chức của Barcelona phải nhắc nhở và yêu cầu ngôi sao người Argentina phải nhanh chóng đi vào khách sạn. 

Tin cùng chuyên mục