Xe+

Các nạn nhân trong vụ tai nạn ở Sóc Sơn đang được tích cực điều trị

  • 16/11/2017 17:10
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng trên quốc lộ 18 đoạn qua cầu Đồng Dành thuộc xã Đông Xuân (huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội) giữa xe tải và xe khách khiến 1 người chết và 6 người bị thương, các nạn nhân đã được đưa về điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Sóc Sơn.

Bảy nạn nhân trong vụ tai nạn được đưa vào cấp cứu và điều trị tại bệnh viện đa khoa Sóc Sơn trong đó có 4 bệnh nhân bị thương nặng nhất đang điều trị với đa chấn thương như gãy, vỡ xương sườn, xương đùi, xương chậu… 

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn

Chiều 16-11, các bác sỹ bệnh viện Đa khoa huyện Sóc Sơn cho biết: sau khi tiếp nhận 7 ca cấp cứu trong vụ tai nạn, trong đó một người là lái xe tử vong, 1 người bị chấn thương sọ não và gãy chân phải đưa đi viện Xanh Pôn cấp cứu, 5 người còn lại thì 4 người bị thương nặng như vỡ xương chậu, đa chấn thương còn 1 người bị thương nhẹ đã xin về.

Như Báo ANTĐ đã đưa tin, trước đó, vào khoảng 12h15 phút, trưa ngày 15-11 chiếc xe tải mang biển kiểm soát 99C. 107.87 di chuyển trên quốc lộ 18 theo hướng Nội Bài đi Bắc Ninh đến đoạn cầu Đồng Dành thuộc xã Đông Xuân (huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội) bất ngờ bị nổ lốp sau, mất lái lấn sang làn trong cùng và đâm vào dải phân cách, làm chiếc xe khách 29 chỗ mang biển kiểm soát 26B. 00451 chạy tuyến Sơn La đi Bắc Ninh, không kịp phanh đã đâm thẳng vào đuôi xe tải.

Cú đâm mạnh khiến lái xe khách tử vong tại chỗ và nhiều người bị thương phải đi cấp cứu. Tại hiện trường, phần đầu xe khách biến dạng nghiêm trọng, nhiều mảnh vỡ văng tung tóe khắp nơi.

Danh sách nạn nhân cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Sóc Sơn:

1. Vi Văn Huân (SN:1984, quê huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La).

2. Đinh Văn Toàn (SN: 1975, quê huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La).

3. Nguyễn Thị Lánh (SN: 1966, quê Bắc Giang).

4. Nguyễn Tô Hoài (SN: 1990, quê Phú Thọ).

5. Đinh Tuấn Anh (SN: 1997, quê huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La).

6. Lò Thị Long (chấn thương sọ não, gãy chân chuyển lên bệnh viện Xanh Pôn).

7. Trần Văn Luân.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục