Ca sĩ Vũ Cát Tường khẳng định không dùng “scandal” để đổi lấy tiếng tăm nhất thời

  • 08/11/2020 11:00
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài

ANTD.VN -  Mặc dù được đầu tư hoành tráng song MV mới của ca sĩ Vũ Cát Tường không thể ra mắt như cô kỳ vọng ban đầu.

Ca sĩ Vũ Cát Tường khẳng định không dùng “scandal” để đổi lấy tiếng tăm nhất thời ảnh 1

Theo chia sẻ từ Vũ Cát Tường thì MV “Hành tinh ánh sáng” là một dự án tâm huyết không chỉ của cô trong năm 2020 mà còn là công sức lao động không mệt mỏi của cả êkip. Theo kế hoạch ban đầu, MV này sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 5-11 vừa qua song một sự cố nghiêm trọng về kỹ thuật xảy đã ra vào tối 2-11 khiến một phần dữ liệu cho dự án đã bị tổn hại nặng nề. Mặc dù êkip đã nỗ lực hết sức để khắc phục sự cố này song thành quả MV đạt được vẫn không đúng như mong muốn mà cô đặt ra. Vì vậy sau cùng, Vũ Cát Tường quyết định sẽ hủy việc ra mắt bản MV trên. Nữ ca sĩ cho biết, trong suốt 7 năm sống hết mình với âm nhạc, cô chưa bao giờ chùn bước trước bất cứ thử thách nào nhưng ngay khoảnh khắc đó, cô cảm thấy bất lực và đành phải nói lời xin lỗi tới mọi người.

Cũng theo Vũ Cát Tường, cô luôn nói không với “scandal” và sự việc lần này cũng vậy, không ngoại lệ. Vì vậy không có chuyện cô làm tổn hại đến âm nhạc cũng như người hâm mộ của mình để đổi lấy chút tiếng tăm nhất thời.

Mặc dù MV cũ không thể phục hồi nhưng Vũ Cát Tường vẫn ra mắt ca khúc mới theo đúng lịch trình để đáp ứng sự mong mỏi của những người hâm mộ. Theo đó, nữ ca sĩ quyết định tự sản xuất MV riêng cho ca khúc mới, quay một “Hành tinh ánh sáng” theo cách của riêng mình. Theo đó, thay vì là MV hoành tráng, ca khúc mới sẽ là một phiên bản hoàn toàn khác nhằm mang lại những trải nghiệm mới cho những người hâm mộ.

“Hành tinh ánh sáng” là bản Pop Ballad với một chút âm hưởng R&B hiện đại. Nội dung ca khúc nói về niềm hạnh phúc của một người con trai chứng kiến cô gái mình yêu ngày càng trưởng thành. Phần MV được thực hiện vô cùng đơn giản với việc chỉ có Vũ Cát Tường đứng giữa phông nền trắng tinh, xét ra vẫn vô cùng phù hợp với tinh thần của ca khúc. Mặc dù chỉ “độc diễn” trên phông màn trắng, Vũ Cát Tường vẫn “hớp hồn” người hâm mộ với khuôn mặt thanh tú, phong cách thanh lịch đầy cuốn hút, diễn xuất chuyên nghiệp thể hiện được trọn vẹn thông điệp của bài hát.

Tin cùng chuyên mục